10 hoa đán Hong Kong lẻ bóng tuổi tứ, ngũ tuần

Tuyên Huyên, Đặng Tụy Văn, Châu Hải My… độc thân sau nhiều đổ vỡ tình cảm.

Sau hai lần hủy hôn và nhiều cuộc tình, Tuyên Huyên độc thân ở tuổi 47. Người đẹp "Cỗ máy thời gian" mới đây thổ lộ trên trang On cô tận hưởng cuộc sống độc thân, không cuống quýt kiếm tấm chồng để khỏi bị gọi là gái ế.
Sau hai lần hủy hôn và nhiều cuộc tình, Tuyên Huyên độc thân ở tuổi 47. Người đẹp “Cỗ máy thời gian” mới đây thổ lộ trên trang On cô tận hưởng cuộc sống độc thân, không cuống quýt kiếm tấm chồng để khỏi bị gọi là gái ế.
Từ khi kết thúc mối tình 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền (năm 2008), Lý Nhược Đồng độc thân. "Tiểu Long Nữ" mới đây chia sẻ trên trang 1905 quan niệm tình yêu của cô khác nhiều so với thời trẻ. Trước đây vì yêu cô có thể từ bỏ tất cả. "Giờ đây nếu yêu lần nữa, chắc chắn tôi sẽ không như trước. Nếu bạn trai yêu cầu không làm việc, không đóng phim, tôi sẽ không nhắm mắt làm theo. Tôi cần sống vì bản thân, vì gia đình của mình", người đẹp nói.
Từ khi kết thúc mối tình 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền (năm 2008), Lý Nhược Đồng độc thân. “Tiểu Long Nữ” mới đây chia sẻ trên trang 1905 quan niệm tình yêu của cô khác nhiều so với thời trẻ. Trước đây vì yêu cô có thể từ bỏ tất cả. “Giờ đây nếu yêu lần nữa, chắc chắn tôi sẽ không như trước. Nếu bạn trai yêu cầu không làm việc, không đóng phim, tôi sẽ không nhắm mắt làm theo. Tôi cần sống vì bản thân, vì gia đình của mình”, người đẹp nói.

* Lý Nhược Đồng trong “Thần điêu đại hiệp”

Trần Pháp Dung - Hoa hậu Hong Kong 1989 - độc thân ở tuổi 50. Nữ diễn viên chia sẻ trên Ifeng mặc dù mơ mộng về hôn nhân, cô không nóng vội kết hôn. Người đẹp "Thần Bài" đang mong chờ tình yêu đích thực cua mình. "Tôi là phụ nữ độc thân vui vẻ. Có sức khỏe tốt, có bạn tốt và người thân là hạnh phúc rồi", cô nói.
Trần Pháp Dung – Hoa hậu Hong Kong 1989 – độc thân ở tuổi 50. Nữ diễn viên chia sẻ trên Ifeng mặc dù mơ mộng về hôn nhân, cô không nóng vội kết hôn. Người đẹp “Thần Bài” đang mong chờ tình yêu đích thực cua mình. “Tôi là phụ nữ độc thân vui vẻ. Có sức khỏe tốt, có bạn tốt và người thân là hạnh phúc rồi”, cô nói.
Huệ Anh Hồng là "đả nữ" lận đận đường tình duyên. Cô từng bị bạn trai xuất thân danh giá bỏ vì chụp ảnh lõa lồ. Sau đó khi hẹn hò Hoàng Tử Dương - tài tử kém cô bảy tuổi - Huệ Anh Hồng tự nhận cô bị bạn trai lừa tình, tiền.
Huệ Anh Hồng là “đả nữ” lận đận đường tình duyên. Cô từng bị bạn trai xuất thân danh giá bỏ vì chụp ảnh lõa lồ. Sau đó khi hẹn hò Hoàng Tử Dương – tài tử kém cô bảy tuổi – Huệ Anh Hồng tự nhận cô bị bạn trai lừa tình, tiền.

* Huệ Anh Hồng quyết chiến Chân Tử Đan trong “Võ hiệp”

Từng công khai yêu Trịnh Gia Dĩnh và bị đồn có quan hệ tình ái với Ngô Trác Hy, Lâm Phong, hiện Xa Thi Mạn độc thân ở tuổi 42. Người đẹp thổ lộ trên trang On tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô là có chí tiến thủ, lớn tuổi hơn và chín chắn, bản lĩnh.
Từng công khai yêu Trịnh Gia Dĩnh và bị đồn có quan hệ tình ái với Ngô Trác Hy, Lâm Phong, hiện Xa Thi Mạn độc thân ở tuổi 42. Người đẹp thổ lộ trên trang On tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô là có chí tiến thủ, lớn tuổi hơn và chín chắn, bản lĩnh.
Châu Hải My kết hôn cùng tài tử Lữ Lương Vỹ năm 21 tuổi, hai người đường ai nấy đi sau khoảng một năm chung sống. Đổ vỡ hôn nhân khiến Châu Hải My không có ý định kết hôn lần hai. "Tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng sẽ không kết hôn và có lẽ cũng sẽ không sinh con", nữ diễn viên từng thổ lộ trên trang On.
					Sau Lữ Lương Vỹ, Châu Hải My hẹn hò một kiến trúc sư kém bảy tuổi. Vì bạn trai, cô từ Hong Kong sang Bắc Kinh (Trung Quốc) sống và làm việc. Nữ diễn viên cho biết bạn trai cầu hôn 10 lần song cô từ chối. Năm 2016, mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" thừa nhận chia tay bạn trai vì không muốn ràng buộc hôn nhân.
Châu Hải My kết hôn cùng tài tử Lữ Lương Vỹ năm 21 tuổi, hai người đường ai nấy đi sau khoảng một năm chung sống. Đổ vỡ hôn nhân khiến Châu Hải My không có ý định kết hôn lần hai. “Tôi vẫn tin vào tình yêu nhưng sẽ không kết hôn và có lẽ cũng sẽ không sinh con”, nữ diễn viên từng thổ lộ trên trang On.
Sau Lữ Lương Vỹ, Châu Hải My hẹn hò một kiến trúc sư kém bảy tuổi. Vì bạn trai, cô từ Hong Kong sang Bắc Kinh (Trung Quốc) sống và làm việc. Nữ diễn viên cho biết bạn trai cầu hôn 10 lần song cô từ chối. Năm 2016, mỹ nhân “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” thừa nhận chia tay bạn trai vì không muốn ràng buộc hôn nhân.

Đặng Tụy Văn trải qua đường tình sóng gió. Sau khi chia tay Vạn Tử Lương, cô phải lòng Giang Hoa - nam diễn viên đã có vợ. Diễn viên "Thâm cung nội chiến" từng nói trên On cô sai lầm khi yêu Giang Hoa.
Đặng Tụy Văn trải qua đường tình sóng gió. Sau khi chia tay Vạn Tử Lương, cô phải lòng Giang Hoa – nam diễn viên đã có vợ. Diễn viên “Thâm cung nội chiến” từng nói trên On cô sai lầm khi yêu Giang Hoa.
Thiệu Mỹ Kỳ từng yêu Trịnh Y Kiện gần 10 năm. Năm 2008, cô hẹn hò tài tử kém 10 tuổi - Thi Tổ Nam. Diễn viên sinh năm 1965 chưa công khai tình yêu mới kể từ khi chia tay Thi Tổ Nam năm 2015.
Thiệu Mỹ Kỳ từng yêu Trịnh Y Kiện gần 10 năm. Năm 2008, cô hẹn hò tài tử kém 10 tuổi – Thi Tổ Nam. Diễn viên sinh năm 1965 chưa công khai tình yêu mới kể từ khi chia tay Thi Tổ Nam năm 2015.
Theo Kknews, Lương Nghệ Linh độc thân ở tuổi 52. Nàng Nhậm Doanh Doanh của "Tiếu ngạo giang hồ 1996" từng trải qua mối tình kéo dài 11 năm với một người làm ngoài ngành giải trí. Nữ diễn viên không đóng phim hơn 15 năm qua.
Theo Kknews, Lương Nghệ Linh độc thân ở tuổi 52. Nàng Nhậm Doanh Doanh của “Tiếu ngạo giang hồ 1996” từng trải qua mối tình kéo dài 11 năm với một người làm ngoài ngành giải trí. Nữ diễn viên không đóng phim hơn 15 năm qua.

* Lương Nghệ Linh – Lữ Tụng Hiền trong “Tiếu ngạo giang hồ”
Lưu Ngọc Thúy độc thân ở tuổi 51. Cô nổi tiếng với vai A Tử gian xảo, lươn lẹo trong "Thiên Long Bát Bộ" 1997. Ngoài ra người đẹp từng đóng "Lộc Đỉnh Ký" 1998, "Nhật nguyệt thần kiếm", "Nhân long truyền thuyết"... 
Lưu Ngọc Thúy độc thân ở tuổi 51. Cô nổi tiếng với vai A Tử gian xảo, lươn lẹo trong “Thiên Long Bát Bộ” 1997. Ngoài ra người đẹp từng đóng “Lộc Đỉnh Ký” 1998, “Nhật nguyệt thần kiếm”, “Nhân long truyền thuyết”… 

Nghinh Xuân|