11 người đẹp Hàn Quốc có hàng triệu người theo dõi trên Instagram


Taeyeon, Suzy, Yoona hay Song Hye Kyo… nhận được hàng triệu lượt yêu thích mỗi khi chia sẻ hình ảnh, video.

Trưởng nhóm nhạc SNSD - Taeyeon - là sao nữ có lượt theo dõi đứng đầu showbiz Hàn. Instagram của cô có đến 11,6 triệu lượt người theo dõi. Mỗi chia sẻ của ca sĩ nhận được từ 300.000 đến 1,3 triệu lượt thích. Cô sinh năm 1989, tại Jeonju, Hàn Quốc. Giới chuyên môn Hàn Quốc đánh giá Taeyeon có giọng hát nội lực và là hình mẫu ca sĩ thần tượng của nước này.
Trưởng nhóm nhạc SNSD – Taeyeon – là sao nữ có lượt theo dõi đứng đầu showbiz Hàn. Instagram của cô có đến 11,6 triệu lượt người theo dõi. Mỗi chia sẻ của ca sĩ nhận được từ 300.000 đến 1,3 triệu lượt thích. Cô sinh năm 1989, tại Jeonju, Hàn Quốc. Giới chuyên môn Hàn Quốc đánh giá Taeyeon có giọng hát nội lực và là hình mẫu ca sĩ thần tượng của nước này.

* MV “Fine” của Taeyeon

bsp;

MV ‘Fine’ của Taeyeon

Các thành viên nhóm nhạc Black Pink không có Instagram riêng mà dùng chung tài khoản với 8,9 triệu lượt theo dõi. Nhóm do công ty YG Entertainment thành lập vào năm 2016, với bốn thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.
Các thành viên nhóm nhạc Black Pink không có Instagram riêng mà dùng chung tài khoản với 8,9 triệu lượt theo dõi. Nhóm do công ty YG Entertainment thành lập vào năm 2016, với bốn thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

* MV “Boombayah” có gần 305 triệu lượt xem của Black Pink

bsp;

MV “Boombayah” có gần 306 triệu lượt xem của Black Pink

Yoona - thành viên nhóm SNSD - hút 8,6 triệu lượt theo dõi. Cô sinh ra tại Seoul (Hàn Quốc), từng dẫn đầu các cuộc bình chọn nhan sắc từ 2011 đến 2016, được mệnh danh là "Nữ thần Kpop". Người đẹp từng hẹn hò "Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi và chia tay hồi năm 2015 vì không có thời gian dành cho nhau. Hiện cô độc thân, tập trung cho công việc.
Yoona – thành viên nhóm SNSD – hút 8,6 triệu lượt theo dõi. Cô sinh ra tại Seoul (Hàn Quốc), từng dẫn đầu các cuộc bình chọn nhan sắc từ 2011 đến 2016, được mệnh danh là “Nữ thần Kpop”. Người đẹp từng hẹn hò “Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi và chia tay hồi năm 2015 vì không có thời gian dành cho nhau. Hiện cô độc thân, tập trung cho công việc.

* Video hút bốn triệu lượt xem của Yoona

bsp;

Video làm hành động dễ thương hút bốn triệu lượt xem của Yoona

Trang cá nhân của Suzy - thành viên nhóm Miss A - có 8,5 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1994, được gọi là "Tình đầu quốc dân" nhờ vẻ đẹp trong sáng. Suzy từng đóng phim "Bay cao ước mơ", "Cửu gia thư", "Yêu không kiểm soát", "Khi nàng say giấc"... Sau chia tay Lee Min Ho, cô hiện hẹn hò Lee Dong Wook. 
Trang cá nhân của Suzy – thành viên nhóm Miss A – có 8,5 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1994, được gọi là “Tình đầu quốc dân” nhờ vẻ đẹp trong sáng. Suzy từng đóng phim “Bay cao ước mơ”, “Cửu gia thư”, “Yêu không kiểm soát”, “Khi nàng say giấc”… Sau chia tay Lee Min Ho, cô hiện hẹn hò Lee Dong Wook. 

* Video đạt gần 1,8 triệu lượt xem trên trang cá nhân của Suzy

bsp;

Video đạt gần 1,8 triệu lượt xem trên trang cá nhân của Suzy

Lee Sung Kyung sinh năm 1990, là một trong những người mẫu lấn sân diễn xuất thành công của showbiz Hàn. Tài khoản Instagram của cô có hơn 8,4 triệu lượt người theo dõi. Tạp chí W (Mỹ) gọi cô là "Gigi Hadid châu Á" vì sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Truyền thông Hàn đánh giá cô là ngôi sao toàn diện, xinh đẹp, có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi đàn, nhảy...
Lee Sung Kyung sinh năm 1990, là một trong những người mẫu lấn sân diễn xuất thành công của showbiz Hàn. Tài khoản Instagram của cô có hơn 8,4 triệu lượt người theo dõi. Tạp chí W (Mỹ) gọi cô là “Gigi Hadid châu Á” vì sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Truyền thông Hàn đánh giá cô là ngôi sao toàn diện, xinh đẹp, có nhiều tài lẻ như ca hát, chơi đàn, nhảy…

* Những lần catwalk của Lee Sung Kyung

bsp;

Lee Sung Kyung trên sàn catwalk

Song Hye Kyo là người đẹp duy nhất thuộc thế hệ 8X giữ được độ hot trên mạng xã hội, với 8,3 triệu lượt theo dõi. Bức ảnh đám cưới của cô và Song Joong Ki được gần 3,3 triệu lượt yêu thích - lập kỷ lục là bức ảnh có lượt thích cao nhất showbiz Hàn. 
Song Hye Kyo là người đẹp duy nhất thuộc thế hệ 8X giữ được độ hot trên mạng xã hội, với 8,3 triệu lượt theo dõi. Bức ảnh đám cưới của cô và Song Joong Ki được gần 3,3 triệu lượt yêu thích – lập kỷ lục là bức ảnh có lượt thích cao nhất showbiz Hàn. 

* Video 1,7 triệu lượt xem trên trang cá nhân của Song Hye Kyo

bsp;

Video 1,7 triệu lượt xem trên trang cá nhân của Song Hye Kyo

 

Tài khoản cá nhân của Park Shin Hye có 8,1 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1990, là sao nữ có sự nghiệp ổn định nhất trong độ tuổi 20, theo Naver. Suốt 15 năm qua, cô tham gia nhiều tác phẩm ăn khách, đóng cặp với loạt mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Diễn viên gây ấn tượng với "Nấc thang lên thiên đường", "Cô nàng đẹp trai", "Người thừa kế", "Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7", "Pinocchio", "Doctor"... Người đẹp đang hẹn hò đàn em Choi Tae Joon.
Tài khoản cá nhân của Park Shin Hye có 8,1 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1990, là sao nữ có sự nghiệp ổn định nhất trong độ tuổi 20, theo Naver. Suốt 15 năm qua, cô tham gia nhiều tác phẩm ăn khách, đóng cặp với loạt mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Diễn viên gây ấn tượng với “Nấc thang lên thiên đường”, “Cô nàng đẹp trai”, “Người thừa kế”, “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7”, “Pinocchio”, “Doctor”… Người đẹp đang hẹn hò đàn em Choi Tae Joon.

* Park Shin Hye và Kim Rae Won trong phim “Doctors”

bsp;

Park Shin Hye và Kim Rae Won trong phim ‘Doctors’

Jessica Jung (sinh năm 1989) - cựu thành viên nhóm SNSD - có 7,2 triệu lượt theo dõi. Nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và thân hình chuẩn, cô trở thành một trong những thần tượng đắt show chụp hình tạp chí nhất Hàn Quốc. Jessica còn là biểu tượng thời trang quyến rũ. Cũng giống G-Dragon, phong cách của ca sĩ được nhiều cô gái trẻ học theo. Sau khi rời nhóm, cô tập trung kinh doanh thời trang và phát triển sự nghiệp solo.
Jessica Jung (sinh năm 1989) – cựu thành viên nhóm SNSD – có 7,2 triệu lượt theo dõi. Nhờ vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu kỳ và thân hình chuẩn, cô trở thành một trong những thần tượng đắt show chụp hình tạp chí nhất Hàn Quốc. Jessica còn là biểu tượng thời trang quyến rũ. Cũng giống G-Dragon, phong cách của ca sĩ được nhiều cô gái trẻ học theo. Sau khi rời nhóm, cô tập trung kinh doanh thời trang và phát triển sự nghiệp solo.
Cựu thủ lĩnh nhóm nhạc 2NE1 – CL (tên thật Lee Chae Rin) – có 6,9 triệu lượt theo dõi. Cô được xem là Rihanna phiên bản Hàn Quốc bởi tính cách mạnh mẽ và theo đuổi sự nổi loạn, phá cách. Hồi năm 2016, ca sĩ, rapper trở thành nghệ sĩ nữ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard’s Hot 100.
Tài khoản cá nhân của Krystal Jung - em gái ruột Jessica Jung - có 6,9 triệu lượt theo dõi. Ca sĩ sinh năm 1994 tại San Francisco (California, Mỹ), được công ty SM Entertainment phát hiện tài năng từ lúc năm tuổi. Năm 2006, bố mẹ cho phép cô về Hàn Quốc làm thực tập sinh. Krystal ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng của nhóm F(x) ba năm sau đó. Ngoài ca hát, người đẹp còn đóng phim như "Gia đình là số một" (phần ba), "Người thừa kế"...
Tài khoản cá nhân của Krystal Jung – em gái ruột Jessica Jung – có 6,9 triệu lượt theo dõi. Ca sĩ sinh năm 1994 tại San Francisco (California, Mỹ), được công ty SM Entertainment phát hiện tài năng từ lúc năm tuổi. Năm 2006, bố mẹ cho phép cô về Hàn Quốc làm thực tập sinh. Krystal ra mắt với vai trò ca sĩ thần tượng của nhóm F(x) ba năm sau đó. Ngoài ca hát, người đẹp còn đóng phim như “Gia đình là số một” (phần ba), “Người thừa kế”…

* Ca khúc “Tik Tok” do hai chị em Krystal và Jessica thể hiện

bsp;

Ca khúc Tik Tok do hai chị em Krystal và Jessica thể hiện

HyunA - gương mặt quyến rũ nhất Hàn Quốc - có 6,8 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1992, từng là rapper kiêm gương mặt đại diện của nhóm 4Minute. Tháng 6/2016, nhóm tan rã, HyunA solo, theo đuổi hình ảnh gợi cảm, vũ đạo và lời hát táo bạo. 
HyunA – gương mặt quyến rũ nhất Hàn Quốc – có 6,8 triệu lượt theo dõi. Cô sinh năm 1992, từng là rapper kiêm gương mặt đại diện của nhóm 4Minute. Tháng 6/2016, nhóm tan rã, HyunA solo, theo đuổi hình ảnh gợi cảm, vũ đạo và lời hát táo bạo. 

* Vẻ gợi cảm của HyunA

bsp;

Vẻ gợi cảm của HyunA