30 người đẹp ở Sài Gòn đi s..extour nghìn USD với đại gia

Chị em Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 được cho là chiêu mộ hàng chục người đẹp chuyên phục vụ s..extour giá nghìn USD.

Nhũng người đẹp tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an.
Nhũng người đẹp tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an.

Ngày 18/8, Công an TP HCM cho biết tiếp tục triệu tập hàng loạt người mẫu, diễn viên nghiệp dư liên quan đến đường dây mại d..âm do Nguyễn Thị Tiền và em gái Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi) cùng Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi) tổ chức.

Theo điều tra, Tiền đoạt giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, mới nổi tiếng trong làng giải trí. Ngoài việc trực tiếp “đi khách”, người đẹp còn rủ rê hàng loạt diễn viên, người mẫu nghiệp dư… tham gia bán d..âm hạng sang.

Với khoảng 15 “chân dài”, đường dây của Hiền khá hot trong giới ăn chơi ở Sài Gòn. Vì là hàng tuyển, nên các cô chỉ phục vụ khách với giá từ 700 USD trở lên cho một lần. Nếu các đại gia muốn hình thức s..extour vài ngày ở Nha Trang, Phú Quốc hay nước ngoài phải trả ít nhất 2.500 USD.

Đặc biệt, hai tháng trước, Hiền giới thiệu nữ diễn viên điện ảnh có tiếng “phục vụ” đại gia tại khách sạn ở trung tâm Sài Gòn với giá bằng một s..extour của cô gái khác. Trong các phi vụ, Hiền đều lấy 20% công giới thiệu.

Ngọc là vũ công nhóm nhảy có tiếng ở TP HCM. Cô thường tham gia các chương trình, sự kiện có nhiều mỹ nhân.

Sau khi đạt giải á khôi cuộc thi sắc đẹp ngoài Hà Nội, Ngọc trở nên đắt show và nhận được nhiều lời gạ gẫm của các đại gia ăn chơi. Cô trực tiếp bán d..âm, đồng thời giới thiệu bạn bè tham gia để “cải thiện thu nhập”.

Cảnh sát xác định, Ngọc kết hợp chị gái thu nạp hơn 30 người đẹp, môi giới nhiều cuộc trao đổi tình – tiền chóng vánh ở các khách sạn thuộc quận 1. Giá cả tùy thuộc vào nhan sắc và độ nổi tiếng của từng cô, song chị em hoa khôi luôn “cắt cò” 20-30%.

Đường dây bán d..âm hạng sang bị triệt phá ba hôm trước khi Đội cảnh sát phòng chống mại d..âm, Công an TP HCM, ập vào nhiều khách sạn trên đường Ba Tháng Hai (quận 10) và Phạm Hồng Thái (quận 1), bắt quả tang 4 đôi nam nữ mua bán d..âm.

Quốc Thắng