Bạn cũ nói Katie Holmes bị giáo phái Scientology đe dọa


Leah Remini – người từng rời bỏ giáo phái Scientology của Tom Cruise – cho rằng Katie có thể mất quyền nuôi Suri nếu chơi với cô.

Ngày 27/9, Leah Remini chia sẻ những câu chuyện về giáo phái Scientology trên tạp chí LaPalme. Theo Leah Remini, những người thân quanh cô đều bị Scientology quấy rối, đe dọa, trong đó có cả Katie Holmes.

“Tôi tự hỏi tại sao Katie Holmes hay Nicole Kidman không bao giờ nói ra? Tôi cho rằng họ bị buộc phải ký giấy tờ cấm tiết lộ. Hãy tin tôi, Katie không được phép đi ăn cùng tôi dù chúng tôi từng là bạn thân. Cô ấy có thể mất quyền nuôi Suri. Điều đó thật bệnh hoạn”, Leah Remini nói.

Leah Remini cho rằng Katie Holmes bị đe dọa nên không dám nói chuyện với cô.
Leah Remini cho rằng Katie Holmes bị đe dọa nên không dám nói chuyện với cô.

Người phát ngôn của giáo hội Scientology, Karin Pouw, đáp trả bằng thông cáo gửi Us Weekly: “Mặc dù chúng tôi muốn bỏ qua hành động cố thu hút sự chú ý của Leah Remini, cô ấy vẫn tiếp tục kích động làn sóng ghét bỏ đạo giáo. Chúng tôi buộc phải tăng cường an ninh và nguồn thực thi pháp luật nhằm bảo vệ cuộc sống của những người bị cô ấy đặt vào nguy hiểm”.

Nhiều năm nay, Leah Remini liên tục tìm cách phơi bày câu chuyện về đạo Scientology mà cô từng theo, nhất là những bí mật của Tom Cruise. Năm 2015, Leah Remini viết trong cuốn sách Troublemaker: Surviving Hollywood and Scientology chi tiết chuyện của Tom Cruise và Katie Holmes. Sau đó, cô kể về cách tuyển chọn bạn gái của ngôi sao Mission Impossible. Theo Us Weekly, Tom Cruise khi đó rất tức giận và cảm thấy lo lắng.

bsp;

Tom Cruise gặp Suri năm 2012 sau khi ly hôn

Lần hiếm hoi Tom Cruise ở bên con gái năm 2012, sau khi ly hôn.

Leah Remini gia nhập nhà thờ Scientology từ năm 17 tuổi, do ảnh hưởng từ người mẹ. Diễn viên King of Queens thông báo rời bỏ đạo Scientology vào năm 2013. Sau đó, cô dành thời gian viết sách về đạo giáo vốn có nhiều bí ẩn này. Thỉnh thoảng Leah Remini lại lên báo đưa ra những phát biểu gây sốc.

Minh Anh