Bạn trai cũ của Ariana Grande đột tử ở tuổi 26


Rapper Mac Miller qua đời tại nhà riêng ở San Fernando Valley, California (Mỹ) trưa 7/9 vì sốc thuốc.

Theo TMZ, Sở cảnh sát Los Angeles có mặt tại nhà rapper Mac Miller lúc 11h ngày 7/9 (giờ địa phương). Ca sĩ 26 tuổi khi đó đã qua đời.

Mac Miller qua đời ngày 7/9.
Mac Miller qua đời ngày 7/9.

Buổi tối cùng ngày, gia đình Mac Miller gửi thông cáo báo tin buồn. Hãng thu âm của Mac Miller, Warner Bros., cũng chia sẻ: “Mac là nghệ sĩ tài năng và ngập tràn cảm hứng, với tinh thần tiên phong và sự hài hước. Cái chết của Mac là mất mát lớn. Chúng tôi cùng người hâm mộ anh ấy trên toàn cầu dành lời cầu nguyện cho gia đình và bạn bè anh ấy”.

Ca sĩ Wiz Khalifa là người dẫn dắt Mac Miller trong con đường âm nhạc. Anh viết trên trang cá nhân lời cầu nguyện cho đồng nghiệp. Trong khi Chance the Rapper chia sẻ: “Tôi không biết phải nói gì. Mac Miller đồng hành cùng tôi trong tour diễn thứ hai. Nhưng trên cả việc giúp đỡ cho sự nghiệp của tôi, anh ấy là chàng trai ngọt ngào nhất tôi từng biết”. Jaden Smith, Maren Morris, Shawn Mendes… cũng sốc khi biết tin.

bsp;

Mac Miller – “Self Care”

Mac Miller – “Self Care”.

Mac Miller tên thật là Malcolm McCormick. Ca sĩ sinh năm 1992 hợp tác âm nhạc cùng nhiều nghệ sĩ. Rapper có nhiều ca khúc ghi dấu ấn như Self Care, Dang!, Donald Trump… Từ nay đến cuối năm, anh còn lịch diễn trên khắp nước Mỹ. Hồi tháng 5, Mac Miller từng bị bắt vì lái xe trong tình trạng không tỉnh táo. Rapper 26 tuổi từng có hai năm hẹn hò ca sĩ Ariana Grande. Họ chia tay hồi tháng 5. Ariana Grande sau đó nhanh chóng gặp gỡ và đính hôn Pete Davidson.

Minh Anh