Bố vợ Hoàng tử Harry nuối tiếc vì không thể dự đám cưới

Ông Thomas Markle không thể tới Anh dẫn con gái vào lễ đường do vừa phải trải qua ca phẫu thuật tim.

Ông Thomas Markle trong một bức ảnh chụp cùng con gái Meghan. Ảnh: TMZ.
Ông Thomas Markle trong một bức ảnh chụp cùng con gái Meghan. Ảnh: TMZ.

“Con gái tôi thật xinh đẹp và hạnh phúc. Tôi ước gì có thể ở đó. Tôi chúc phúc cho các con bằng tất cả tình yêu thương của mình”, ông Thomas Markle, bố của cô dâu Meghan, chia sẻ với tạp chí TMZ về đám cưới diễn ra hôm nay giữa con gái và Hoàng tử Harry.

Đang ở California, Mỹ sau ca phẫu thuật tim, ông Thomas cho biết đã theo dõi đám cưới của con gái một cách “vui mừng và xúc động”. Ông cảm thấy “vinh dự và biết ơn” khi Thái tử Charles là người thay ông dẫn Meghan vào lễ đường.

Thomas Markle, một cựu giám đốc ánh sáng ở kinh đô điện ảnh Hollywood, hôm 14/5 nói rằng sẽ không thể tham dự đám cưới con gái. Hai ngày sau đó, Meghan xác nhận cha cô không thể đến lễ cưới do phải trải qua đại phẫu. 

Thái tử Charles là người đưa Meghan vào lễ đường. Ảnh: PA.
Thái tử Charles là người đưa Meghan vào lễ đường. Ảnh: PA.

Thomas từng cho biết không muốn gây xấu hổ cho con gái hay hoàng gia sau khi bị lộ chuyện dàn cảnh cho cánh săn ảnh chụp và bán ảnh cho các tờ báo. Ông thừa nhận đã được đề nghị phỏng vấn với giá lên tới 100.000 USD và bị cánh săn ảnh phục kích chụp cảnh ông đang đi mua bia với vẻ ngoài luộm thuộm. Ông sau đó đã đồng ý với họ về việc dàn cảnh chụp ông đang xem ảnh của con gái và hoàng tử trên máy tính hay thử một bộ vest, với hy vọng chúng sẽ cải thiện hình ảnh của ông.

Lễ cưới của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle diễn ra hôm nay ở Nhà nguyện Thánh George trong lâu đài Windsor, Anh. Sau hôn lễ, hai người sẽ không đi trăng mật mà có ba ngày nghỉ ngơi trước khi tham gia các hoạt động của hoàng gia Anh.

Huyền Lê