Brad Pitt đón Ngày của cha ở London cùng các con


Tài tử 54 tuổi dành thời gian bên sáu con, trong khi Angelina Jolie bận rộn ở Iraq.

Theo Us Weekly, hôm 17/6, Brad Pitt ở bên các con tại London (Anh) nhân Ngày của cha. Đây là một trong những thay đổi sau phán quyết của tòa án về phân chia lại quyền chăm sóc con cái tuần trước. Năm ngoái, Brad Pitt không được ở bên con trong ngày này vì Angelina Jolie đưa sáu đứa trẻ tới Ethiopia.

Brad Pitt có nhiều cơ hội được ở bên con so với trước đây. Ảnh: Startraksphoto.
Brad Pitt có nhiều cơ hội được ở bên con so với trước đây. Ảnh: Startraksphoto.

Angelina Jolie hiện ở Iraq, tham gia một hoạt động của Liên hợp quốc nhân ngày Tị nạn Quốc tế. Cô không thể đưa con đi theo như năm ngoái vì thỏa thuận tòa án mới ban hành. Theo đó, Brad Pitt sẽ có bốn tiếng mỗi ngày ở bên các con (trừ Maddox đã 16 tuổi và được quyền chọn ở với ai) từ ngày 8 tới 17/6 tại London. Angelina Jolie phải tạo điều kiện cho Brad Pitt gần gũi con và không can thiệp vào các cuộc điện thoại, tin nhắn…

* Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Các con của Angelina Jolie và Brad Pitt

Mối quan hệ của Brad và Angelina xấu đi sau phán quyết, bởi nữ diễn viên chỉ trích chồng cũ công khai giấy tờ tòa án, làm ảnh hưởng tới các con và tiết lộ không đủ sự thật. Tuy vậy, theo nguồn tin của E! News, trước thay đổi có lợi cho Brad Pitt trong phân chia quyền nuôi con, Angelina Jolie buộc phải hợp tác nếu muốn ở bên con. Cả hai sẽ phải liên lạc, nói chuyện để tìm cách tháo gỡ. Từ khi chia tay tháng 9/2016, cặp sao chỉ làm việc thông qua luật sư và không có liên hệ.

Sau khi chia tay, Angelina Jolie dành nhiều thời gian cho các con và công việc. Cô thường lên thảm đỏ cùng con, đưa bọn trẻ đi chơi ở nhiều nơi. Hiện sáu mẹ con ở London. Angelina Jolie thuê một ngôi nhà tại đây để tiện việc quay phim Maleficent.

Angelina Jolie và Brad Pitt có quãng thời gian căng thẳng sau khi ly hôn.
Angelina Jolie và Brad Pitt có quãng thời gian căng thẳng sau khi ly hôn.

Trước đó, hồi cuối tháng 5, cặp sao mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad được đến thăm theo lịch. Phiên xét xử ly hôn tiếp theo của cặp sao diễn ra ngày 13/8.

Minh Anh