Brad Pitt đóng 'Deadpool 2' vì các con


Sáu con của tài tử Hollywood yêu thích “Deadpool 1” nên anh đồng ý tham gia, dù chỉ là vai khách mời.

Trong cuộc phỏng vấn trên Hollywood Reporter ngày 22/5, biên kịch Paul Wernick và Rhett Reese của tác phẩm Deadpool 2 tiết lộ về màn xuất hiện bất ngờ của Brad Pitt trong vai Vanisher.

Ít người nhận ra Brad Pitt khi anh xuất hiện vài giây trong "Deadpool 2".
Ít người nhận ra Brad Pitt khi anh xuất hiện vài giây trong “Deadpool 2”.

Ryan Reynolds là người liên lạc với Brad Pitt để ngỏ lời mời. Điều kiện tham gia là Ryan Reynolds phải mua cà phê cho đồng nghiệp. Sáu con của Brad Pitt rất thích phần một của tác phẩm hành động nên anh nhận lời, dù chỉ xuất hiện vài giây. “Anh ấy ngay lập tức đồng ý. Quả là giây phút bất ngờ”, Paul Wernick chia sẻ.

* Khoảnh khắc xuất hiện chớp nhoáng của Brad Pitt

bsp;

Brad Pitt nhận lời xuất hiện vài giây trong ‘Deadpool 2’ vì các con

Vai Vanisher của Brad Pitt là một dị nhân tàng hình, đóng cảnh vướng vào dây điện và mất mạng. Tài tử chỉ yêu cầu mức cát-xê khoảng 1.000 USD cho vai diễn này. Các cảnh quay được thực hiện trong khoảng hai tiếng ở Los Angeles và giữ bí mật. Đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 từng hợp tác cùng Brad Pitt trong phim Ocean’s Eleven và Mr & Mrs. Smith.

Phim 18+ Deadpool 2 kể tiếp hành trình của người hùng lập dị có năng lực hồi phục (Ryan Reynolds đóng). Một dị nhân tên Cable (Joshn Brolin đóng) đến từ tương lai và truy sát một đứa bé. Để ngăn chặn anh ta, Deadpool thành lập biệt đội X-Force. Giới phê bình đánh giá cao phim với 83% nhận xét tích cực trên Rotten Tomatoes. Theo Box Office Mojo, trong tuần đầu công chiếu Deadpool 2 thu 300 triệu USD từ 82 thị trường, trong đó có hai triệu USD (tương đương 45 tỷ đồng) ở Việt Nam.

Minh Anh