Brad Pitt xuất hiện gầy gò sau nhiều tháng ở ẩn


Tài tử 53 tuổi dự sự kiện LACMA Art + Film Gala 2017 ở Los Angeles, Mỹ tối 4/11.

Brad Pitt bất ngờ có mặt trong sự kiện tôn vinh hai nghệ sĩ Mark Bradford và George Lucas cuối tuần qua. Tài tử 53 tuổi diện bộ vest Gucci màu đen, thắt cravat nhiều màu. Anh vui vẻ trò chuyện với các khách mời.

Brad Pitt đi sự kiện một mình. Ảnh: LACMA.
Brad Pitt đi sự kiện một mình. Ảnh: LACMA.

Theo News của Australia, Brad Pitt gầy gò nhưng nhìn trẻ trung, thoải mái hơn so với hồi cuối năm ngoái. Đây có thể là kết quả của quá trình cai nghiện rượu và duy trì lối sống lành mạnh hơn.

Trong bài phỏng vấn với GQ sau khi ly hôn Angelina Jolie, tài tử 53 tuổi thừa nhận thói nghiện rượu là lý do khiến gia đình anh tan vỡ. Brad Pitt cũng tự nguyện tham gia các khóa cai nghiện rượu.

Lần gần nhất Brad Pitt xuất hiện là hồi cuối tháng 7, khi đi nghe nhạc một mình ở Los Angeles. Kể từ khi chia tay Angie, Brad chỉ đi sự kiện khi cần quảng bá cho phim của công ty anh sản xuất. Hầu hết thời gian, anh vùi mình ở xưởng nghệ thuật của Thomas Houseago.

Tài tử 53 tuổi vui vẻ trò chuyện với khách mời. Ảnh: LACMA.
Tài tử 53 tuổi vui vẻ trò chuyện với khách mời. Ảnh: LACMA.

Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố chia tay ngày 19/9/2016, kết thúc 12 năm gắn bó và hai năm là vợ chồng. Nguyên nhân được cho là tài tử có hành vi bạo lực với con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ nhưng phía Brad phủ nhận. Vụ ly hôn vẫn chưa được giải quyết do cả hai vướng cuộc chiến giành quyền nuôi con. Angelina Jolie tạm thời được chăm sóc sáu đứa trẻ.

* Angelina Jolie nói về Brad Pitt trong cuộc phỏng vấn sau ly hôn

Minh Anh