Cảnh sát Mỹ công bố hình ảnh nghi phạm sát hại hai người Việt

Cảnh sát thành phố Las Vegas công bố đoạn video về một người đàn ông bị tình nghi đâm chết hai người Việt trong khách sạn. 

Hình ảnh nghi phạm được cảnh sát công bố. Ảnh: Las Vegas Police
Hình ảnh nghi phạm được cảnh sát công bố. Ảnh: Las Vegas Police

Las Vegas Now đưa tin đoạn video được phát tại cuộc họp báo hôm qua cho thấy nghi phạm đi vào thang máy cùng một trong những chiếc túi của nạn nhân.

Người này được mô tả là có nước da hơi sẫm màu, khoảng 25-30 tuổi, có một hình xăm trên lưng lộ ra dưới viền cổ áo. Anh ta mặc một chiếc áo phong cách bóng chày màu xanh pha xám cùng chiếc quần thể thao màu đen, có sọc trắng, và đi đôi giày cùng màu. 

Hôm 1/6, thi thể của hai người Việt là bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, và anh Nguyên Lê Bá Khương, 30 tuổi, được tìm thấy trong phòng tại tầng 21 của khách sạn Circus Circus, số 2880 đại lộ Las Vegas, với nhiều vết dao đâm. Bà Sang là giám đốc công ty du lịch Triều Hảo tại TP.HCM còn anh Khương là nhân viên.

Một người khách lưu trú tại khách sạn cho biết đã nghe thấy tiếng tranh cãi vọng ra từ phòng của hai du khách Việt vào lúc 2h sáng cùng ngày.

Cảnh sát cho rằng nghi phạm trên đã vào phòng đâm chết hai người Việt để cướp tài sản. Họ kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về nghi phạm liên hệ với cảnh sát. Khách sạn Circus Circus cũng đang treo thưởng 10.000 USD để truy tìm hung thủ. 

Bà Sang và anh Khương từ Los Angeles đến Las Vegas vào tối 31/5 cùng một đoàn khách du lịch. Con gái bà Sang khẳng định hai người không có quan hệ tình cảm, mà coi nhau như “chị gái, em trai”.