Cán bộ cấp tỉnh bị tố dở trò đồi bại với nữ phóng viên

 Bí thư Đoàn khối ở Lâm Đồng bị đình chỉ công tác để điều tra, xác minh vì bị tố có hành vi đồi bại với một nữ phóng viên.

Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng Vũ Kim Sinh chiều nay cho biết, đã đình chỉ công tác đối với ông N.M.H (35 tuổi, Bí thư Đoàn khối các cơ quan) do bị tố có hành vi đồi bại với một nữ phóng viên.

Ông H. bị tố có hành vi đồi bại với nữ phóng viên tại nhà vệ sinh
Ông H. bị tố có hành vi đồi bại với nữ phóng viên tại nhà vệ sinh

Ông Sinh thông tin, nữ phóng viên này gửi đơn tố cáo ông H. lên công an. Đảng ủy khối đã đình chỉ công tác đối với ông H. chờ cơ quan điều tra, điều tra, xác minh làm rõ sự việc.

Theo ông Sinh, ông H. đã có gia đình, vợ mới sinh con được khoảng 1 tháng.

Đảng ủy khối đã yêu cầu ông H. viết bản tường trình. Ông H. thừa nhận có hành vi không đúng mực với nữ phóng viên sau khi uống rượu, bia.

Theo ông Sinh, Đảng ủy khối đã đưa ông H. về nhà gặp gia đình, làm công tác tư tưởng vì sợ ông H. nghĩ quẩn. Ông H. cũng nhiều lần tìm gặp nữ phóng viên xin lỗi nhưng người này lánh mặt, không chịu gặp.

Trước đó, tối 31/3, Trung tâm ứng dụng khoa học công nghệ, Sở Khoa học Công nghệ Lâm Đồng tổ chức buổi sinh hoạt và liên hoan của các đoàn viên cụm đoàn văn xã công nghệ.

Kết thúc buổi liên hoan, nữ phóng viên (đang công tác tại Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng) đi vào nhà vệ sinh thì ông H. vào cùng và có hành vi đồi bại với cô.

Nữ phóng viên sau đó có đơn tố cáo gửi Công an TP Đà Lạt.

Trùng Dương