Cao Thiên Trang đòi bỏ thi vì không phục giám khảo Next Top

Người mẫu khóc và kéo tay Thùy Dương bỏ về khi giám khảo quyết định loại bạn thân của họ – Kikki Lê. 

Tập tám Vietnam’s Next Top Model 2017 phát sóng tối 12/8 gây chú ý ở hành động phản đối ban giám khảo của Cao Thiên Trang trong phần loại thí sinh.

Do thể hiện kém hơn một chút so với các đối thủ, Kikki Lê và Nguyễn Hợp rơi vào nhóm nguy hiểm. Tấm hình của Nguyễn Hợp chưa tốt vì gương mặt không cảm xúc, còn Kikki Lê bị mất góc mặt và khủy tay chĩa vào ống kính. Sau khi giám khảo đánh giá quá trình của cả hai, Kikki Lê có điểm số thấp hơn và bị loại.

* Cao Thiên Trang bị mắng vì hành động phản đối giám khảo 

 

Kết quả này khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Vốn là bạn thân, Cao Thiên Trang chạy lên sân khấu khóc và nói rằng Nguyễn Hợp kém hơn Kikki Lê. Chân dài này còn trả lại hình cho ban tổ chức và kéo tay Thùy Dương cùng người bị loại bỏ ra về. Cô nói Kikki Lê bị loại nên cô cũng không muốn ở lại chương trình.

Hành động coi thường và thiếu tôn trọng giám khảo khiến host Trương Ngọc Ánh tức giận. “Hành động và ứng xử của các bạn nhất là Cao Thiên Trang rất kém. Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không? Em làm tôi quá thất vọng, không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!”. Sau khi bị mắng, Thùy Dương và Cao Thiên Trang quyết định tiếp tục cuộc thi để thay bạn “bứng Nguyễn Hợp ra khỏi chương trình”. 

Cao Thiên Trang sinh năm 1993 tại TP HCM. Cô bỏ dở việc học tại Cao đẳng Tài chính Hải quan TP HCM để theo nghề mẫu. Ở cuộc thi năm 2012, cô vào top 3 và được đánh giá là thí sinh tiềm năng. Ở nhà chung năm nay, người mẫu liên tục gây chú ý với những phát ngôn coi thường đối thủ. Cùng Thùy Dương và Kikki Lê, bộ ba này có những cách hành xử như hất nước, ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp, khiến ban tổ chức phải họp các thí sinh để chấn chỉnh.

Bức ảnh đẹp nhất thuộc về Kim Dung.
Bức ảnh đẹp nhất thuộc về Kim Dung.

Tuần này, top 7 phải thực hiện thử thách: hóa thân thành những biểu tượng thời trang đồng thời luân phiên làm giám đốc sáng tạo cho nhau, chụp hình trên không.

Là thủ lĩnh nhà chung, Kim Dung được trao quyền chọn lựa diện mạo cho các thành viên. Các thí sinh lần lượt hóa thành Marilyn Monroe, Madonna, Audrey Hepburn, Tyra Banks, Lady Gaga, ca sĩ CL (nhóm 2NE1) và Katy Perry.

Ở thử thách chụp hình trên không, họ được cần cẩu đưa lên cao và phải tạo dáng trên tấm kính cách mặt đất 15 m. Đây được coi là nỗi ám ảnh với nhiều thí sinh của chương trình. Phần thi đòi hỏi các người mẫu phải vượt qua sợ hãi, tiết chế chúng để tạo ra cảm xúc và thể hiện bản lĩnh của một ngôi sao. Cao Thiên Trang, Chà Mi liên tục mất bình tĩnh vì sợ độ cao. Chà Mi khóc thét nhiều lần khiến Nam Trung phải quát: “Chụp hay về?”.

* Chà Mi khóc thét khi bị cẩu lên cao 15 m

Thể hiện xuất sắc ở cả hai thử thách, Kim Dung là người sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần. Đây là lần thứ hai liên tiếp cô gái này giành phần thắng. Ở phần đánh giá và loại, Kim Dung khẳng định có tấm hình đẹp là do nỗ lực của bản thân bởi bộ váy đẹp nhưng không ít lần cản trở cô tạo dáng. Giám khảo Nam Trung khen ngợi: “Tôi chứng kiến bạn phải đánh vật với chiếc váy, bạn làm mọi việc trở nên vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng mạch lạc, dứt khoát và vô cùng hấp dẫn”.

Ý Ly|