Cặp đôi trộm cắp Canada cởi áo, leo trần nhà để trốn cảnh sát

Sau khi vật lộn với cảnh sát, lột áo hay trốn lên trần nhà, hai nghi phạm trộm thẻ tín dụng ở Canada cuối cùng vẫn bị bắt.

bsp;

Cặp đôi Canada xoay đủ cách trốn cảnh sát

Paul Chauhan, chủ một cửa hàng tiện lợi ở tỉnh Alberta, phía tây Canada, hôm 25/6 gọi cảnh sát sau khi nghi ngờ một cặp đôi dùng thẻ tín dụng bị đánh cắp để mua nước ngọt. Cảnh quay từ camera an ninh ghi lại những hành động đầy bất ngờ của hai người này nhằm trốn thoát, theo RT.

Nghi phạm 28 tuổi Richard Pariseau đẩy bạn gái Brittany Burke, 29 tuổi, vào một cảnh sát rồi cố chạy ra khỏi cửa, nhưng cảnh sát đã kịp nắm lấy tay anh ta và kéo ngã cả hai nghi phạm.

Không bỏ cuộc, Pariseau cởi áo để thoát và chạy ra phía sau cửa hàng hòng trốn bằng lối phụ, nhưng cánh cửa bị khóa. Khi quay lại và đối mặt với cảnh sát, nghi phạm đã lấy một gói hạt hướng dương và dọa ném nhưng bị khống chế bằng súng điện.

Burke chạy ra cửa chính nhưng bị chủ cửa hàng chặn lại. Nhân lúc cảnh sát đối phó với Pariseau, nghi phạm nữ này chạy ra sau cửa hàng và leo lên trần nhà. Tuy nhiên, trần bị sập do sức nặng khiến cô rơi xuống ngay lúc hai cảnh sát khác bước vào. Người phụ nữ đầu hàng khi nhận ra không còn đường lui.

Theo CBC, hai nghi phạm bị cáo buộc nhiều tội danh, bao gồm sử dụng thẻ tín dụng đánh cắp, cản trở việc bắt giữ, tấn công người thi hành công vụ, cố ăn trộm vũ khí của cảnh sát. Không ai bị thương nặng sau sự việc.

Ánh Ngọc