Cha của Kiều Trinh hỗ trợ con diễn xuất dù bị tai biến


Hình ảnh người cha với đôi tay co quắp, diễn xuất bằng ánh mắt khiến khán giả rơi nước mắt. 

Tập 8 Gia đình nghệ thuật phát sóng tối 1/6. Tiết mục của Kiều Trinh giúp chị  trải lòng về thời thanh xuân, cơ duyên đến với điện ảnh và những người có ảnh hưởng đến sự nghiệp. Người cha chính là nhân vật quan trọng mà diễn viên kể trong câu chuyện. Ông lên sân khấu minh họa giai đoạn diễn viên ly hôn người chồng đầu tiên, chuẩn bị đóng phim Mùa len trâu. Nghe tin mẹ bệnh, cô định bỏ đoàn phim trở về nhưng cha cô ngăn cản. 

* Trích tiết mục của Kiều Trinh và cha già

bsp;

Kiều Trinh hát “Ánh mắt của cha”

Hình ảnh ông, con gái và hai cháu ngoại trên sân khấu chạm đến trái tim của người xem. Cha của Kiều Trinh không nói nhiều nhưng vẻ lúng túng, ánh mắt của ông nhìn Kiều Trinh, Thanh Tú và bé Joy khiến khán giả cảm nhận được tình thương ông dành cho con cháu. Kết thúc tiết mục, diễn viên “Mùa len trâu” cho biết cô là người hạnh phúc nhất vì hoàn thành được ước mơ, đứng trên sân khấu cùng tất cả người thân. Sự xuất hiện của người cha già bị tai biến trên sân khấu khiến giám khảo Kim Xuân và Phi Nhung không kiềm được nước mắt. 

Kiều Trinh và cha, con gái - Thanh Tú -  (phải) diễn xuất trên sân khấu. 
Kiều Trinh và cha, con gái – Thanh Tú –  (phải) diễn xuất trên sân khấu. 

Kiều Trinh sinh năm 1976, gây ấn tượng qua các vai diễn trong phim: Mùa len trâu, Bi, đừng sợ!, Rừng đen… Chị trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có hai con. Năm 40 tuổi, chị sinh con thứ ba nhưng giấu danh tính bố đứa trẻ.

Tâm Giao