Châu Nhuận Phát hàng ngày lau nhà, giặt giũ


Diễn viên Hong Kong nói anh là một người dân bình thường, cuộc sống không có gì đặc biệt.

Gần đây, Châu Nhuận Phát quảng bá phim Vô song ở Đài Loan. Xuất hiện tại những nơi công cộng ở Đài Bắc, tài tử khiến nhiều fan ngạc nhiên vì sự bình dân, giản dị. Trên Appledaily, anh chia sẻ: “Mọi người nghĩ tôi là một ngôi sao lớn, nhưng thực ra tôi là người dân bình thường”.

Châu Nhuận Phát ở Đài Loan.
Châu Nhuận Phát ở Đài Loan.

Châu Nhuận Phát cho biết tiền bạc của gia đình do vợ – Trần Hội Liên – quản lý. “Tôi chạy bộ cả ngày, nhiều khi tiền đi taxi cũng không có… Ở nhà, vợ đối xử với tôi tệ lắm. Hàng ngày tôi phải nấu cơm, pha cà phê, lau nhà, giặt quần áo…”, anh đùa. Nam diễn viên tự nhận không lãng mạn, ít tặng quà cho vợ.

Một khán giả hỏi Châu Nhuận Phát muốn sống giống nhân vật nào nhất trong số các vai từng thể hiện, anh đáp: “Tôi không cần giống nhân vật nào cả. Mà hình như kết cục phim nào nhân vật của tôi cũng chết thì phải”.

Trước đó, Trần Hội Liên cho biết mỗi tháng đưa cho chồng 800 HKD (102 USD, tương đương 2,4 triệu đồng) tiền tiêu vặt. Tài tử thích ăn ở quán nhỏ, sạp hàng lề đường. Anh dùng chiếc điện noại Nokia đời đầu 17 năm và chỉ thay mới vì bị hỏng. Giải thích điều này, Châu Nhuận Phát nói: “Thực ra chúng tôi không cần quá nhiều tin tức mà cần học cách lắng nghe tiếng lòng người khác”.

bsp;

Châu Nhuận Phát Vô song

Châu Nhuận Phát trong phim “Vô song”.

Paparazzi Hong Kong từng ghi lại cảnh tài tử mua một chiếc áo 98 HKD (290 nghìn đồng), đôi dép lê 15 HKD (45 nghìn đồng). Anh quan niệm: “Quần áo không phải mặc cho người khác xem, mặc thế nào bản thân cảm thấy thoải mái là được”.

Tài tử Thần Bài và Trần Hội Liên kết hôn năm 1986, từng trải qua nỗi đau sảy thai. Trong lần phỏng vấn gần đây, đôi vợ chồng thổ lộ bằng lòng, vui vẻ với cuộc sống không con cái. 

Như Anh