Châu Tấn ly thân chồng hai năm


Chồng nữ diễn viên sống chủ yếu ở Đài Loan và Mỹ, cũng không xuất hiện cùng vợ suốt thời gian dài qua.

Nguồn tin trên Appledaily cho hay Châu Tấn – Cao Thánh Viễn hầu như không liên lạc với nhau hai năm qua. Họ đăng ký kết hôn ở Hàng Châu (Trung Quốc) nên đang chọn ngày để tới đây hoàn tất thủ tục ly dị. Thời gian qua, Cao Thánh Viễn chủ yếu sống ở Đài Loan và Mỹ, rất hiếm khi tới Trung Quốc đại lục sống cùng Châu Tấn. Trước tin sắp ly hôn, quản lý của Châu Tấn chỉ đáp: “Tôi không rõ lắm”. Một người bạn chung của hai ngôi sao tiết lộ họ ít tiếng nói chung, khác biệt văn hóa.

bsp;

Đám cưới Châu Tấn

Châu Tấn, Cao Thánh Viễn trao nhẫn, hôn nhau trong đám cưới.

Một năm sau khi kết hôn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn thường sánh đôi tham gia sự kiện từ thiện, đóng quảng cáo chung nhưng thời gian qua người thường xuyên bị bắt gặp ở bên Châu Tấn là Đậu Tĩnh Đồng – con gái của Vương Phi. Đợt Tết Âm lịch 2018, Châu Tấn cũng ở bên cô gái kém mình 23 tuổi.

Tin đồn Châu Tấn – Cao Thánh Viễn ly dị âm ỉ làng giải trí Hoa ngữ hai năm qua song hai bên không xác nhận. Theo Ettoday, phía nam diễn viên luôn yêu cầu truyền thông tránh đề cập Châu Tấn khi anh đóng phim, tham gia sự kiện ở Đài Loan. Hai diễn viên công khai yêu nhau hồi tháng 5/2014, tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 7/2014. 

Gần đây, Châu Tấn hợp tác Hoắc Kiến Hoa trong "Như Ý truyện" (trái) còn Cao Thánh Viễn đóng cùng Lâm Tâm Như trong "Chàng trai của tôi".
Gần đây, Châu Tấn hợp tác Hoắc Kiến Hoa trong “Như Ý truyện” (trái) còn Cao Thánh Viễn đóng cùng Lâm Tâm Như trong “Chàng trai của tôi”.

Cao Thánh Viễn (Archie David Kao) sinh năm 1969, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa đã làm việc ở Hollywood khoảng 20 năm. Anh từng tham gia Power Rangers Lost Galaxy, CSI: Crime Scene Investigation… Anh được tạp chí People chọn vào danh sách “100 người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất” năm 2006.

Châu Tấn năm nay 44 tuổi, nổi tiếng với nhiều tác phẩm như Họa bì, Anh hùng xạ điêu, Dạ yến, Mãnh hổ Tô Khất Nhi… Nữ diễn viên từng trải qua nhiều mối duyên trước khi kết hôn, trong đó có chuyện tình với Lý Á Bằng, thiếu gia kém tám tuổi – Vương Thước…

Như Anh