Chung kết Miss Supranational 2018: Minh Tú vào Top 25


Minh Tú so tài cùng 71 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ ở Ba Lan, sáng 8/12.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đang diễn ra tại thành phố Krynica-Zdrój. Mở đầu đêm chung kết, 72 thí sinh mặc váy ngắn màu trắng đồng diễn. Minh Tú mặc váy hai dây ánh kim, nhảy cùng nhóm đầu tiên.

bsp;

Màn đồng diễn mở mạc Miss Supranational 2018

Phần trình diễn “Trang phục dân tộc” được chia theo từng châu lục. Nhóm châu Á và châu Đại Dương có trang phục cầu kỳ, nhiều màu sắc. Đại diện Việt Nam diện áo dài “Con rồng cháu tiên” do nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thực hiện. Bộ đồ mang thông điệp đề cao tinh thần đoàn kết giữa các dân tộc, tôn vinh nguồn gốc cao quý của dân tộc Việt. Giám khảo lựa chọn áo dài của Minh Tú vào top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất cuộc thi, bên cạnh đại diện Hàn Quốc, Mexico, Haiti…

Xen kẽ giữa các phần thi và công bố là tiết mục ca nhạc. Michal Szpak thể hiện Color of Your Life – ca khúc anh từng biểu diễn tại Eurovision 2016. Ca sĩ Blue Cafe khuấy động không khí với La Isla Bonita – bản hit của Madonna.

bsp;

Minh Tú trình diễn ‘Trang phục dân tộc’

Sự kiện đánh dấu 10 năm cuộc thi ra đời. Dẫn dắt chung kết là MC người Ba Lan, Maciej Dowbor và MC người Belarus, Ivan Podrez. Hai nghệ sĩ Michal Szpak và The Blue Cafe sẽ biểu diễn trong chương trình. Giám khảo cuộc thi là những hoa hậu từng đăng quang.

Sân khấu tổng duyệt cho đêm chung kết.
Sân khấu tổng duyệt cho đêm chung kết.

Trước chung kết, Global Beauties dự đoán Top 10 trong đó có các người đẹp Wilda Octaviana Situngkir của Indonesia, Jehza Huelar của Philippines, Diana Romero của Mexico… Minh Tú của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách. Cô luôn được đánh giá cao từ đầu cuộc thi và nổi bật ở nhiều hoạt động. Người đẹp cao 1,78 m hiện dẫn đầu bình chọn trên mạng xã hội.

Minh Tú tổng duyệt ngày 6/12.
Minh Tú tổng duyệt ngày 6/12.
MC Phan Anh và Ngọc Châu - Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 - sang cổ vũ cho Minh Tú.
MC Phan Anh và Ngọc Châu – Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 – sang cổ vũ cho Minh Tú.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia. Sau tám năm, cuộc thi đã có số lượng thí sinh tăng gấp đôi. Miss Supranational được đánh giá là một trong sáu đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International. Năm 2017, Jenny Kim đến từ Hàn Quốc đoạt ngôi hoa hậu.

bsp;

10 thí sinh sáng giá của Miss Supranational 2018

10 thí sinh sáng giá của Miss Supranational 2018.

Minh Anh

@font-face{font-family:Roboto;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/Roboto-Regular.svg#Roboto-Regular) format(‘svg’);font-weight:400;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-Light.svg#HelveticaNeue-Light) format(‘svg’);font-weight:300;font-style:normal}@font-face{font-family:Helvetica_Neue;src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot);src:url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.eot?#iefix) format(’embedded-opentype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff2) format(‘woff2’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.woff) format(‘woff’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.ttf) format(‘truetype’),url(https://scdn.vnecdn.net/giaitri/restruct/c/v7/fonts/HelveticaNeue-CondensedBlack.svg#HelveticaNeue-CondensedBlack) format(‘svg’);font-weight:900;font-style:normal}

?ng mục thời trang
Minh Tú

Minh Tú được đề cử Ngôi sao của năm 2018 hạng mục Ngôi sao Thời trang. Bình chọn cho Minh Tú tại đây.

Bình chọn