Cô gái Hải Phòng đoạt Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh


Vũ Hương Giang, 22 tuổi, vượt qua 21 gương mặt tiềm năng để giành danh hiệu cao nhất cuộc thi nhan sắc.

Đêm trao giải Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 được tổ chức tại TP HCM tối 25/11 với chiến thắng thuộc về cô gái đến từ Hải Phòng – Vũ Hương Giang. Cô sinh năm 1995, cao 1,73 m, nặng 59 kg với số đo ba vòng 84-65-100 cm. Hương Giang hiện là sinh viên năm thứ tư của khoa Quản trị kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Vũ Hương Giang bày tỏ hạnh phúc khi đăng quang bởi theo cô các đối thủ ở vòng chung kết rất mạnh. Tham gia cuộc thi, cô học hỏi được nhiều điều cho bản thân, đặc biệt là sự sẻ chia với xã hội. “Có đi nhiều, tiếp xúc với những con người khác nhau cuộc sống, tôi mới thấy còn nhiều mảnh đời khó khăn, thấy mình may mắn và biết trân trọng những điều mình có. Những ích kỷ của bản thân vơi đi và động lực phát triển bản thân được nhân lên trong tôi”, Hoa khôi nói.

Vũ Hương Giang đăng quang Miss Photo 2017 vào tối 25/11.
Vũ Hương Giang đăng quang Miss Photo 2017 vào tối 25/11.

Người đẹp tâm sự ban đầu, cô không được mẹ ủng hộ tham gia cuộc thi vì sợ cuộc sống con gái bị xáo trộn. Nhờ có sự giúp đỡ của bố, cô đã thuyết phục được mẹ. Sau khi đoạt danh hiệu, Hương Giang nói sẽ cố gắng tiếp tục học tập để có công việc tốt và trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Cô cũng thực hiện các dự án xã hội để chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Về khả năng gia nhập làng giải trí, Hương Giang bỏ ngỏ và cho biết cần thời gian xem xét, học hỏi.

Giải Á khôi 1 thuộc về Hoàng Thị Bích Ngọc – sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ, hiện là sinh viên năm nhất khoa Kế toán, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Hà Nội. Bích Ngọc cao 1,72 m, nặng 56 kg với số đo 89-71-94 cm. Trần Đình Thạch Thảo sinh năm 1997, đến từ Bình Thuận giành giải Á khôi 2. Cô đang là người mẫu tự do. Thạch Thảo cao 1,69 m, nặng 56 kg và có số đo 83-65-96 cm. 

Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, đồ thể thao và áo yếm. 

Cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh có tên cũ là Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh. Nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz từng đăng quang cuộc thi này gồm Trần Bảo Ngọc (2000), Thanh Hằng (2002), Dương Mỹ Linh (2006)…

Đức Trí