Cô gái mồ côi gốc Nhật thi Miss Hong Kong để vào làng giải trí


Yutori Kudo tìm cơ hội làm diễn viên khi tham gia cuộc thi nhan sắc do đài truyền hình TVB tổ chức.

Yutori Kudo là một trong số thí sinh gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2018. Cô cao 1,7 m, được nhận xét có gương mặt đậm chất Á đông. Trên On, người đẹp 25 tuổi cho biết muốn thi hoa hậu từ lâu nhưng năm nay mới dám đăng ký tham gia. 

Thí sinh Yutori Kudo.
Thí sinh Yutori Kudo.

Bố của Yutori Kudo người Nhật, mẹ người Hong Kong, hai người qua đời cách đây nhiều năm. Gần 10 năm qua, Yutori Kudo vật lộn mưu sinh. Cô chia sẻ trên HK01 đã quen với việc không có cha mẹ ở bên song không tránh khỏi những lúc cảm thấy cô độc.

* Nhan sắc thí sinh Miss Hong Kong 2018

Yutori Kudo nhận được giúp đỡ từ Trần Quân Nghi – nữ doanh nhân giàu có Hong Kong. “Tôi quen cô ấy được vài năm. Một mình Yutori cô độc mưu sinh ở Hong Kong, thật tội nghiệp”, Trần Quân Nghi nói. Hiện Yutori Kudo vừa theo học lớp quản lý công thương vừa làm thêm ở công ty của Trần Quân Nghi, chủ yếu làm việc marketing.

bsp;

Lôi Trang Nghê ăn ảnh

Juliette Louie tại Miss Hong Kong 2017.

Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2018 sẽ diễn ra vào ngày 26/8. Giám khảo cuộc thi gồm Trịnh Du Linh, Tiêu Chính Nam, Tào Vĩnh Liêm, Mịch Minh Thi, Phùng Doanh Doanh… Ngoài số điểm từ giám khảo, kết quả cuộc thi còn phụ thuộc bình chọn của khán giả qua Internet. Đài TVB tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong từ năm 1973, người giành giải trong cuộc thi thường ký hợp đồng làm nghệ sĩ của đài. Hoa hậu năm 2017- Juliette Louie (Lôi Trang Nghê) – bị nhiều khán giả phản đối sau khi đăng quang. Một năm qua, ngoài sự kiện của ban tổ chức, cô không kiếm được việc làm. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Juliette Louie dự định tới Canada sinh sống, nuôi giấc mơ thành diễn viên.

Như Anh