Con rơi Thành Long cầu cứu vì phải ngủ gầm cầu, mắc bệnh


Ngô Trác Lâm và người tình đồng tính – Andi – quay video trình bày hoàn cảnh khốn khó, cầu cứu mọi người.

Ngô Trác Lâm và Andi ngủ ngoài đường, dưới gầm cầu gần một tháng qua. Mới đây, hai cô gái đăng đoạn video dài gần hai phút trên mạng xã hội kể tình trạng khó khăn. Với gương mặt buồn bã, Trác Lâm nói: “Tôi là con gái của Thành Long, đây là bạn gái tôi, Andi”.

* Ngô Trác Lâm tiết lộ cuộc sống hiện tại với Andi

bsp;

Con rơi Thành Long cầu cứu vì phải ngủ gầm cầu, bệnh tật

 

Trác Lâm cho biết từng tìm đến cảnh sát, tổ chức từ thiện, bệnh viện, ngân hàng thực phẩm, trung tâm bảo vệ quyền lợi người LGBTQ cầu xin giúp đỡ nhưng không ai để ý tới cô. Andi nói thêm không ai thèm nghe điện thoại của cô và Trác Lâm.

Ngô Trác Lâm bất bình vì tình yêu của cô với Andi bị ngăn cản, giễu cợt. “Tôi không hiểu, tôi yêu cô ấy”, Trác Lâm nói. Cô hy vọng video được chia sẻ rộng rãi để mọi người hiểu câu chuyện của cô. Cô thực hiện đoạn phim vì không biết phải làm gì khác.

Cô gái 19 tuổi còn viết trên mạng xã hội mắc bệnh rối loạn stresss sau sang chấn (PTSD). Đây là một rối loạn tâm lý, tổn thương tinh thần hay gặp ở những người trải qua biến cố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tinh thần hoặc thể chất, như bạo hành, thiên tai…

Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm.
Hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi, Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi – mẹ của Trác Lâm chia sẻ trên trang On đã xem đoạn phim của con gái và rất hoang mang. Cô trách Andi đã hơn 30 tuổi, từng là giáo viên, có kinh nghiệm sống nhưng lại xúi giục cô gái 19 tuổi quay video này để được hỗ trợ tiền bạc. “Không có tiền trang trải cuộc sống thì cần lao động kiếm tiền chứ không phải quay video kể với mọi người tôi không có tiền, cha tôi là ai”, Ỷ Lợi nói. Cô trách con gái và Andi mượn danh tiếng người khác để kiếm tiền.

Trước đây, mỗi tháng Ngô Ỷ Lợi cho con tiền sinh hoạt nhưng từ khi con và bạn gái sang Canada hồi tháng 12/2017, cô không cấp tiền cho con nữa. Cô bày tỏ luôn mong con quay về.

Trác Lâm và Andi công khai yêu nhau năm 2017. Cô từng thổ lộ trên trang cá nhân sự xuất hiện của bạn gái làm cô cảm thấy mình được yêu thương. “Andi chấp nhận mọi thứ ở tôi, cả điều tốt, cả cái xấu, cả sự điên loạn. Andi mở cửa tâm hồn tôi, cho tôi thấy điều tốt đẹp của thế giới này, như hôn lên từng vết thương cuộc đời tôi”, Trác Lâm viết. 

Ngô Trác Lâm là con gái của Thành Long và Hoa hậu châu Á Ngô Ỷ Lợi, từ khi sinh ra đến nay chưa từng gặp bố. Ngôi sao hành động không nhận trách nhiệm với con vì cho rằng bị hoa hậu “gài bẫy” năm 1999. Anh luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

Như Anh