Con sinh ba của sao 'Truyền thuyết Jumong' gây sốt với màn chúc năm mới


Video chúc Tết Mậu Tuất của ba quý tử nhà Song Il Gook thu hút gần 800.000 lượt xem và 300.000 lượt thích trong thời gian ngắn.

Sáng mùng Một Tết, Song Il Gook chia sẻ video con sinh ba chúc mừng năm mới lên trang cá nhân. Daehan, Minguk, Manse – sáu tuổi – mặc hanbok truyền thống và thực hiện nghi thức của người Hàn. Các bé quỳ lạy, đầu chạm vào tay trên mặt đất. Sau đó chạy về phía bố để gửi những nụ hôn đến mọi người.

* Video chúc Tết gây ‘bão’ của bốn bố con Song Il Gook

bsp;

Con sinh ba của tài tử ‘Truyền thuyết Jumong’ gây sốt với màn chúc năm mới

Đoạn video lan tỏa nhanh chóng, thu hút gần 800.000 lượt xem, 300.000 lượt thích và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ sau chưa đầy sáu giờ. Hàng nghìn bình luận khen các bé ngoan, hiểu biết và tình cảm. Nhiều đầu báo lớn tại Hàn cũng đưa tin về độ nổi tiếng của các bé như Naver, Star News…

Tài khoản BSW9 viết trên Naver: “Cuộc sống của gia đình Song Il Kook thật hạnh phúc. Các bé rất dễ thương và ngoan ngoãn”. “Vợ chồng anh ấy dạy con rất tốt. Daehan, Minguk, Manse làm đúng cách hành lễ năm mới dành cho nam. Ước gì tôi có những đứa con đáng yêu như vậy”, độc giả Min Lee Suk nói.

Daehan, Minguk, Manse mặc hanbok truyền thống trong năm mới.
Daehan, Minguk, Manse mặc hanbok truyền thống trong năm mới.

Song Il Gook sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống chính trị nổi tiếng tại Hàn Quốc. An gia nhập làng giải trí từ năm 1998 và gây tiếng vang với loạt phim Lối sống sai lầm, Truyền thuyết Jumong, Hải thần, Sát thủ hào hoa…

Năm 2008, tài tử kết hôn với thẩm phán Jung Seung Yeon. Con sinh ba của họ chào đời tháng 3/2012.  Các con của diễn viên trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách Hàn Quốc, được nhiều fan châu Á mến mộ. 

Khoảnh khắc bình yên của bốn bố con.
Khoảnh khắc bình yên của bốn bố con.

* Ba quý tử của Song Il Gook lúc sơ sinh

bsp;

Con trai Song Il Gook

Nguồn: Instagram, Naver

Thanh Cao