Cuộc sống của sao sau scandal ngoại tình

Sandra Bullock sống khép kín và hạnh phúc với tình trẻ, Ben Affleck tìm được tình yêu mới, Gavin Rossdale tập trung cho sự nghiệp.

1. Ben Affleck và Jennifer Garner

Ben Affleck và Jennifer Garner tuyên bố chia tay ngày 30/6/2015, sau 10 năm làm đám cưới và có ba con (Violet – 11 tuổi, Seraphina – tám tuổi và Sam – năm tuổi). Ngày 29/7/2015, Us Weekly đưa tin Ben cặp kè Christine Ouzounian. Theo People, thông tin này khiến Jennifer bị tổn thương sâu sắc. Ben Affleck phủ nhận. Chuyện ngoại tình với nhiều nguồn thông tin khiến vụ ly hôn giữa Ben và Jen gây ồn ào một thời gian dài. Đến giữa tháng 4 năm nay, cả hai mới đệ đơn ly hôn.

* Ben – Jen hạnh phúc khi còn bên nhau

Hiện Jennifer Garner tập trung chăm sóc các con và dành thời gian cho bản thân. Cô chưa gắn bó với ai. Trong khi đó, Ben Affleck đã tìm được tình yêu mới. Anh đang tìm hiểu nhà sản xuất chương trình Saturday Night Live – Lindsay Shookus.

2. Gavin Rossdale và Gwen Stefani

Gavin Rossdale và Gwen Stefani chia tay tháng 8/2015. Thời gian ngắn sau đó, truyền thông phát hiện nguyên nhân ly hôn là Gavin Rossdale ngoại tình với bảo mẫu Mindy Mann. Gwen Stefani phát hiện những đoạn chat s..ex giữa chồng và bảo mẫu trên iPad. Gavin Rossdale ban đầu chối bỏ nhưng khi thấy bằng chứng, anh thừa nhận.

Gwen Stefani hiện tìm được tình yêu mới với ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton. Gavin Rossdale không hẹn hò nghiêm túc ai mà tập trung cho sự nghiệp âm nhạc và chăm sóc các con.

3. Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver

Năm 2011, truyền thông xôn xao trước thông tin Arnold Schwarzenegger không chỉ lừa dối vợ mà còn có con ngoài giá thú (hiện 17 tuổi) với người giúp việc của gia đình – Mildred Patricia Baena. Diễn viên Kẻ hủy diệt thừa nhận ông đã ngoại tình từ hơn 10 năm trước khi bị Maria Shriver phát hiện.

Cả hai chia tay nhưng vẫn duy trì tình bạn và không đệ đơn ly hôn. Đầu năm nay, Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver cùng nhau tìm mua nhà cho các con ở Los Angeles.

* Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver thuở hạnh phúc

4. Sandra Bullock và Jesse James

Năm 2010, chuyện ngoại tình của Jesse James bị chính tình nhân Michelle McGee tiết lộ. Sau đó, nhiều cô gái khác lần lượt tố cáo Jesse James đã ăn nằm với họ. Sandra Bullock bị sốc và quyết định đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm.

Sau vụ việc, Sandra Bullock sống khép kín hơn, ít đóng phim. Cô nhận nuôi con trai Louis (bảy tuổi), con gái Laila (năm tuổi) và hẹn hò nhiếp ảnh Bryan Randall.

Jesse James hẹn hò Kat Von D sau đó, nhưng tiếp tục ngoại tình và bị người yêu hủy hôn ước. Năm 2013, Jesse James làm đám cưới với Alexis DeJoria. Đây là cuộc hôn nhân thứ tư của diễn viên 48 tuổi.

5. Jude Law và Sienna Miller

Năm 2005, chỉ vài tháng sau khi cầu hôn Sienna Miller, diễn viên Jude Law bị phát hiện “mèo mỡ” với bảo mẫu Daisy Wright – người được thuê để chăm nom các con riêng của diễn viên Alfie. Sự việc phanh phui, Sienna Miller hủy hôn ước. Năm 2009, đôi tình nhân nối lại quan hệ nhưng chia tay một năm sau đó.

Jude Law có thêm hai con sau khi chia tay Sienna Miller. Diễn viên 44 tuổi có tất cả năm con với những phụ nữ khác nhau. Trong khi đó, Sienna Miller tìm được hạnh phúc bên Tom Sturridge và có một con gái 5 tuổi.

Minh Anh|