Đám cưới nửa triệu USD của Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới


Hai ngôi sao hàng đầu Hollywood và Bollywood tổ chức tiệc cưới kéo dài ba ngày ở một lâu đài tại Ấn Độ.

Đám cưới của Nick Jonas và Priyanka Chopra diễn ra từ ngày 30/11 tới 2/12 ở cung điện Umaid Bhawan với nhiều hoạt động như làm lễ Sangeet, vẽ henna lên bàn tay cô dâu, tiệc cưới theo nghi thức phương Tây và Ấn Độ… Hoa hậu Thế giới 2000 chia sẻ trên Vogue: “Mọi người cần một kỳ nghỉ sau đám cưới này”.

Nick Jonas và Priyanka Chopra trong lễ Sangeet trước ngày cưới.
Nick Jonas và Priyanka Chopra trong lễ Sangeet trước ngày cưới.

Theo E! News, tổng số tiền cặp sao chi cho đám cưới là 500.000 USD (hơn 11,6 tỷ đồng). Tờ Daily News and Analysis của Ấn Độ cho biết gia đình, bạn bè của cặp sao đều ở lại khách sạn năm sao trong cung điện Umaid Bhawan từ ngày 29/11 tới 3/12. Trung bình mỗi đêm cặp sao phải trả khoảng 92.000 USD.

Các buổi lễ trước ngày cưới như Haldi, Sangeet, Mehendi ban đầu dự định tổ chức ở bên ngoài cung điện, nhưng sau đó phải chuyển vào trong vì lý do an ninh. Daily News and Analysis thống kê ba buổi lễ tiêu tốn của cặp sao 61.000 USD.

bsp;

Nick Jonas hát trong đám cưới Hoa hậu Priyanka Chopra

Sân khấu của lễ Sangeet.

Chi phí đi lại của Nick Jonas và Priyanka Chopra vào khoảng 21.000 USD. Họ bay từ New York về Mumbai hồi cuối tháng 11 để chuẩn bị đám cưới. Thông thường, chuyến bay này kéo dài 24 tiếng và phải trung chuyển ở London (Anh). Đó là chưa kể các khoản đi lại của người thân và gia đình hai bên về Jodhpur – nơi tổ chức lễ cưới.

Cô dâu, chú rể và khách mời trong đám cưới phong cách phương Tây đều mặc trang phục của nhà thiết kế Ralph Lauren. Giá váy áo không được tiết lộ. Ngoài ra còn chi phí cho trang trí tiệc cưới, dựng sân khấu của lễ Sangeet, pháo hoa…

bsp;

Đám cưới Priyanka Chopra

Cặp sao bắn pháo hoa trong tiệc cưới phong cách phương Tây.

Theo CelebrityNetWorth, tài sản của Nick Jonas hiện tại vào khoảng 25 triệu USD, trong khi Priyanka Chopra hơn anh ba triệu USD.

Theo chia sẻ của Nick Jonas trên Vogue, anh gặp Priyanka lần đầu ở tiệc Oscar của Vanity Fair đầu năm 2017 và gần như gặp tiếng sét ái tình. Họ nhắn tin và liên lạc nhiều tháng. Vô tình nhà thiết kế Ralph Lauren mời cả hai cùng mặc đồ của ông dự Met Gala 2017 và tạo điều kiện cho hai ngôi sao lần đầu lên thảm đỏ cùng nhau. Nick Jonas và Priyanka Chopra đính hôn hồi tháng 7, sau hai tháng công khai hẹn hò.

Nick Jonas là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Trước Priyanka Chopra, Nick từng có thời gian dài hẹn hò Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo. Họ chia tay năm 2015. Ngoài ra, ca sĩ 25 tuổi cũng gắn bó nhiều người đẹp như Kate Hudson, diễn viên Angela Sarafyan, người mẫu Georgia Fowler…

Priyanka Chopra là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Người đẹp 35 tuổi đăng quang Miss World năm 2000. Năm 2017, Forbes đưa Priyanka Chopra vào danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Minh Anh