Dàn sao 'Sóng gió hậu trường' sau 10 năm – người hạnh phúc, kẻ tự tử


Kim Ha Neul kết hôn với doanh nhân giàu có, Lee Bum Soo viên mãn bên người vợ thứ hai, còn Park Yong Ha chọn cái chết vì trầm cảm.

Theo Naver, "Sóng gió hậu trường" (On air) là đòn tấn công trực diện vào showbiz Hàn, vạch mặt góc khuất sau hào quang và sự thật về người nổi tiếng. Tác phẩm phản ánh chân thực công việc và hành trình chông gai của những người theo đuổi giấc mơ điện ảnh. Loạt quan hệ rắc rối và những lần chạm trán giữa ngôi sao, quản lý, biên kịch và nhà sản xuất... được khai thác triệt để. Mặt trái của giới giải trí cũng bị phơi bày, không ít diễn viên bất chấp thủ đoạn để được nổi tiếng, kẻ có quyền thì dùng tiền để thao túng quảng cáo, truyền thông...
Theo Naver, “Sóng gió hậu trường” (On air) là đòn tấn công trực diện vào showbiz Hàn, vạch mặt góc khuất sau hào quang và sự thật về người nổi tiếng. Tác phẩm phản ánh chân thực công việc và hành trình chông gai của những người theo đuổi giấc mơ điện ảnh. Loạt quan hệ rắc rối và những lần chạm trán giữa ngôi sao, quản lý, biên kịch và nhà sản xuất… được khai thác triệt để. Mặt trái của giới giải trí cũng bị phơi bày, không ít diễn viên bất chấp thủ đoạn để được nổi tiếng, kẻ có quyền thì dùng tiền để thao túng quảng cáo, truyền thông…
Kim Ha Neul thủ vai diễn viên đang nổi Oh Seung Ah. Cô luôn bị chê diễn xuất yếu kém nhưng tự phụ, kiêu căng. Tuy nhiên, nhờ xinh đẹp, cô vẫn được truyền thông săn đón và là gương mặt bảo chứng phòng vé. Trải qua nhiều sóng gió, Oh Seung Ah dần hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có cơ hội đóng phim Hollywood và công khai tình cảm với Giám đốc công ty quản lý - Jang Ki Joon.
Kim Ha Neul thủ vai diễn viên đang nổi Oh Seung Ah. Cô luôn bị chê diễn xuất yếu kém nhưng tự phụ, kiêu căng. Tuy nhiên, nhờ xinh đẹp, cô vẫn được truyền thông săn đón và là gương mặt bảo chứng phòng vé. Trải qua nhiều sóng gió, Oh Seung Ah dần hoàn thiện kỹ năng diễn xuất, có cơ hội đóng phim Hollywood và công khai tình cảm với Giám đốc công ty quản lý – Jang Ki Joon.

* Kim Ha Neul trong “Sóng gió hậu trường”

bsp;

Kim Ha Neul trong “Sóng gió hậu trường”

Kim Ha Neul là diễn viên thực lực xứ Hàn, được truyền thông nước này đánh giá có nhan sắc phúc hậu, dịu dàng. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu từ năm 18 tuổi và thành công nhờ diễn xuất. Các phim ăn khách của diễn viên gồm "Hạnh phúc bên nhau", "Cô bạn gia sư", "Hoa thủy tinh", "Người đẹp nói dối", "Phẩm chất quý ông", "Đường đến sân bay"...
Kim Ha Neul là diễn viên thực lực xứ Hàn, được truyền thông nước này đánh giá có nhan sắc phúc hậu, dịu dàng. Cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu từ năm 18 tuổi và thành công nhờ diễn xuất. Các phim ăn khách của diễn viên gồm “Hạnh phúc bên nhau”, “Cô bạn gia sư”, “Hoa thủy tinh”, “Người đẹp nói dối”, “Phẩm chất quý ông”, “Đường đến sân bay”…
Lee Bum Soo vào vai Jang Ki Joon - người đứng đầu công ty giải trí. Anh từng nhiều lần thất bại trong tình yêu, thích đơn phương nghệ sĩ của mình nhưng khi có tên tuổi, họ đều rời bỏ anh. Sự xuất hiện của diễn viên Oh Seung Ah khiến trái tim anh dao động. Về sau, Ki Joon cùng Seung Ah qua Mỹ đóng phim, hỗ trợ cô với vai trò quản lý đắc lực kiêm bạn trai. 
Lee Bum Soo vào vai Jang Ki Joon – người đứng đầu công ty giải trí. Anh từng nhiều lần thất bại trong tình yêu, thích đơn phương nghệ sĩ của mình nhưng khi có tên tuổi, họ đều rời bỏ anh. Sự xuất hiện của diễn viên Oh Seung Ah khiến trái tim anh dao động. Về sau, Ki Joon cùng Seung Ah qua Mỹ đóng phim, hỗ trợ cô với vai trò quản lý đắc lực kiêm bạn trai. 

* Diễn xuất của Lee Bum Soo trong phim

bsp;

Diễn xuất của Lee Bum Soo trong phim ‘Sóng gió hậu trường’

Lee Bum Soo sinh ngày 3/1/1970, đóng phim từ năm 20 tuổi. Anh thành công trong cả tuyến vai phản diện và chính diện. Các dự án nổi bật của diễn viên gồm "Bác sĩ Bong Dal Hee", "Cuộc đời lớn", "Mật danh Iris 2", "Nước cờ sinh tử"...
Lee Bum Soo sinh ngày 3/1/1970, đóng phim từ năm 20 tuổi. Anh thành công trong cả tuyến vai phản diện và chính diện. Các dự án nổi bật của diễn viên gồm “Bác sĩ Bong Dal Hee”, “Cuộc đời lớn”, “Mật danh Iris 2”, “Nước cờ sinh tử”…
Diễn viên kết hôn lần đầu vào năm 2003, nhưng ly hôn sau bốn tháng và một mình nuôi con gái. Năm 2010, anh tái hôn với cô giáo dạy tiếng Anh của con. Họ có hai con chung - một trai, một gái.
Diễn viên kết hôn lần đầu vào năm 2003, nhưng ly hôn sau bốn tháng và một mình nuôi con gái. Năm 2010, anh tái hôn với cô giáo dạy tiếng Anh của con. Họ có hai con chung – một trai, một gái.

* Ba bố con Lee Bum Soo tham gia show ‘Siêu nhân trở lại’

bsp;

Ba bố con Lee Bum Soo tham gia show ‘Siêu nhân trở lại’

Park Yong Ha thủ vai đạo diễn Kim Kyung Min - ít nói, lạnh lùng và ngạo mạn. Anh là người cầu toàn nên khá nghiêm khắc với mọi người. Vì luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, anh nhiều lần đụng độ biên kịch Suh Young Eun. Từ đối đầu, họ dần phải lòng nhau và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. 
Park Yong Ha thủ vai đạo diễn Kim Kyung Min – ít nói, lạnh lùng và ngạo mạn. Anh là người cầu toàn nên khá nghiêm khắc với mọi người. Vì luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo, anh nhiều lần đụng độ biên kịch Suh Young Eun. Từ đối đầu, họ dần phải lòng nhau và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

* Vai diễn của Park Yong Ha trong phim

bsp;

Vai diễn của Park Yong Ha trong phim ‘Sóng gió hậu trường’

Park Yong Ha sinh năm 1977, gia nhập làng giải trí hồi 1994 - khi mới 17 tuổi. Anh gây tiếng vang với loạt phim "Nếu tuyết rơi đêm Giáng sinh", "Bản tình ca mùa đông" (trong ảnh, thứ hai từ trái sang), "Yêu em"... Hai phim cuối cùng của anh là "The Scamp" và "A Man’s Story" có doanh thu và tỷ lệ người xem thấp.
Park Yong Ha sinh năm 1977, gia nhập làng giải trí hồi 1994 – khi mới 17 tuổi. Anh gây tiếng vang với loạt phim “Nếu tuyết rơi đêm Giáng sinh”, “Bản tình ca mùa đông” (trong ảnh, thứ hai từ trái sang), “Yêu em”… Hai phim cuối cùng của anh là “The Scamp” và “A Man’s Story” có doanh thu và tỷ lệ người xem thấp.
Yong Ha từng có cuộc tình đẹp với Eugene - "Thần tượng xinh đẹp nhất lịch sử Kpop", nhưng họ buộc phải chia tay vì bị săm soi quá mức. Những năm sau này, anh rơi vào trầm cảm vì công ty làm ăn không thuận lợi, buồn chuyện tình cảm và bất lực khi phát hiện cha bị ung thư giai đoạn cuối. Tài tử tiết lộ bị mất ngủ suốt 14 năm và chỉ có thể ngủ nhờ thuốc. 
Yong Ha từng có cuộc tình đẹp với Eugene – “Thần tượng xinh đẹp nhất lịch sử Kpop”, nhưng họ buộc phải chia tay vì bị săm soi quá mức. Những năm sau này, anh rơi vào trầm cảm vì công ty làm ăn không thuận lợi, buồn chuyện tình cảm và bất lực khi phát hiện cha bị ung thư giai đoạn cuối. Tài tử tiết lộ bị mất ngủ suốt 14 năm và chỉ có thể ngủ nhờ thuốc. 

* Tang lễ đẫm nước mắt của Park Yong Ha

bsp;

Tang lễ đẫm nước mắt của Park Yong Ha

Song Yoon Ah hóa thân thành biên kịch nổi tiếng nhưng tính tình kỳ quặc - Suh Young Eun. Các kịch bản do cô viết đều gây tiếng vang, thu hút người xem, vì thế cô được mệnh danh là "Cỗ máy rating", "Nữ thần bất bại". Về sau, cô dần điều chỉnh bản thân, muốn viết ra những tác phẩm "sạch sẽ" và tìm được hạnh phúc bên chàng đạo diễn khó tính Kim Kyung Min.
Song Yoon Ah hóa thân thành biên kịch nổi tiếng nhưng tính tình kỳ quặc – Suh Young Eun. Các kịch bản do cô viết đều gây tiếng vang, thu hút người xem, vì thế cô được mệnh danh là “Cỗ máy rating”, “Nữ thần bất bại”. Về sau, cô dần điều chỉnh bản thân, muốn viết ra những tác phẩm “sạch sẽ” và tìm được hạnh phúc bên chàng đạo diễn khó tính Kim Kyung Min.

* Diễn xuất của Song Yoon Ah

bsp;

Diễn xuất của Song Yoon Ah trong ‘Sóng gió hậu trường’

 

Song Yoon Ah sinh năm 1973, là gương mặt nổi bật của làng giải trí Hàn thập niên 1990. Cô vang danh châu Á với loạt phim đình đám như "Chị gái tôi", "Nước mắt của rồng", "Love", "Mr.Q", "Ông trùm" (trái), "Người quản lý khách sạn" (phải)... Từ sau "Sóng gió hậu trường", người đẹp dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình và trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2014 với tác phẩm "Mama", sau đó là "Mật danh k2".
Song Yoon Ah sinh năm 1973, là gương mặt nổi bật của làng giải trí Hàn thập niên 1990. Cô vang danh châu Á với loạt phim đình đám như “Chị gái tôi”, “Nước mắt của rồng”, “Love”, “Mr.Q”, “Ông trùm” (trái), “Người quản lý khách sạn” (phải)… Từ sau “Sóng gió hậu trường”, người đẹp dừng mọi hoạt động nghệ thuật để chăm sóc gia đình và trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2014 với tác phẩm “Mama”, sau đó là “Mật danh k2”.
Song Yoon Ah kết hôn với nam diễn viên đã qua một đời vợ - Sol Kyung Gu - hồi năm 2009. Họ gặp nhau trên phim trường "Jail Breaker" (2002) và tái hợp trong tác phẩm "Lost in Love" (2007). Cô cũng bị đồn là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của tài tử tan vỡ. Sau gần chín năm gắn bó, cả hai có một con và sống hạnh phúc.
Song Yoon Ah kết hôn với nam diễn viên đã qua một đời vợ – Sol Kyung Gu – hồi năm 2009. Họ gặp nhau trên phim trường “Jail Breaker” (2002) và tái hợp trong tác phẩm “Lost in Love” (2007). Cô cũng bị đồn là người thứ ba khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của tài tử tan vỡ. Sau gần chín năm gắn bó, cả hai có một con và sống hạnh phúc.

* Bản nhạc nền “We sarang” do Park Yong Ha thể hiện

bsp;

Yong Ha hát nhạc nền ‘We sarang’ trong ‘Sóng gió hậu trường’

Thanh Cao