Danh tính nam thanh niên mặc quần áo công an bị dân tát giữa phố

 Nam thanh niên mặc quần áo công an bị dân vây, đánh giữa phố vào chiều qua được xác định là chiến sĩ nghĩa vụ thuộc K10, Bộ Công an.

XEM CLIP:

Sáng nay, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an phường Hàng Buồm làm rõ thông tin một nam thanh niên mặc quần áo công an bị người dân vây đánh giữa ngã tư Nguyễn Hữu Huân Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, Hà Nội),

Bước đầu, cơ quan công an xác định người mặc quần áo công an là Phạm Văn Tuấn (SN 1995), chiến sĩ nghĩa vụ thuộc K10 – Bộ Công an. Thời điểm xảy ra vụ việc, chiến sĩ này đã sử dụng bia rượu và không làm chủ được bản thân, nhận thức của mình nên xảy ra vụ việc nêu trên.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip
Ngã tư nơi xảy ra sự việc
Ngã tư nơi xảy ra sự việc

Theo đoạn clip được chia sẻ chiều qua, nam thanh niên mặc trang phục màu xanh, mũ xanh của cảnh sát và gắn quân hàm nhưng trên ngực áo không có biển tên và thẻ, không giấy tờ chứng minh, đi một mình và có hành vi bắt xe máy sai quy định.

Cho rằng nam thanh niên là công an giả mạo nên một số người dân bức xúc giữ lại tra hỏi, một số người đã đánh nam thanh niên này.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Trần Thường Nhị Tiến