Diễn viên 'Glee' treo cổ tự tử ở tuổi 35


Mark Salling được phát hiện qua đời sáng 30/1 ở Los Angeles, Mỹ.

Phòng cảnh sát Los Angeles xác nhận với Us Weekly diễn viên Mark Salling tự tử. Đại diện cảnh sát cho biết họ nhận được yêu cầu điều tra về cái chết ở khu vực gần Tujunga lúc gần 9h sáng nhưng không tiết lộ thêm thông tin chi tiết.

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất trên TMZ, Mark Salling được phát hiện treo cổ trên cây.

Diễn viên Mark Salling.
Diễn viên Mark Salling.

Luật sư Michael Proctor, người bảo hộ pháp lý cho Mark Salling, chia sẻ với CNN: “Tôi xác nhận Mark Salling đã qua đời sáng sớm nay. Mark là người nhẹ nhàng, giàu tình yêu thương, một người đầy sáng tạo, đã làm hết sức mình để bù đắp cho những sai lầm nghiêm trọng”.

Theo TMZ, tháng 8/2017, Mark Salling từng tìm cách cứa hai cổ tay để tự tử và được đưa đi cấp cứu kịp thời. Khi đó, luật sư của Mark Salling phủ nhận câu chuyện.

Trước đó, tháng 5/2016, anh bị truy tố vì sở hữu sách báo khiêu d..âm trẻ em. Tại Tòa án hạt trung tâm California (Mỹ) ngày 3/10/2017, Mark Salling đã nhận tội tàng trữ các sản phẩm ấu d..âm và đồng ý mức án từ bốn đến bảy năm tù. Anh cũng phải ký nhận là tội phạm tình dục và không được phép giao tiếp với bất cứ ai dưới 18 tuổi, trừ khi người đó đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Sau khi Mark Salling mãn hạn tù, anh phải giữ khoảng cách 30 m khỏi trường học, công viên, bể bơi công cộng, sân chơi… Diễn viên 35 tuổi cũng phải chịu 20 năm giám sát.

* Mark Salling trong phim “Glee”

bsp;

Diễn viên ‘Glee’ đối mặt án 7 năm tù vì tàng trữ phim khiêu d..âm trẻ em

Mark Salling nổi tiếng nhờ vai diễn Noah “Puck” Puckerman trong loạt phim Glee, phát sóng từ năm 2009 tới 2015. Bộ phim với dàn diễn viên trẻ, cover nhiều ca khúc nổi tiếng đã thu về thành công với giải Quả Cầu Vàng, Emmy, Teen Choice… Trước Mark Salling, diễn viên chính của loạt phim Glee – Cory Monteith – cũng chết trẻ vì dùng rượu và ma túy quá liều vào năm 2013.

* Cory Monteith – ngôi sao khác của “Glee” – cũng qua đời khi còn trẻ

bsp;

Cory Monteith hát ‘I’ll Stand By You’ trong ‘Glee’

Minh Anh