Diễn biến bất ngờ vụ đôi nam nữ 'trần như nhộng' bị trói, đánh đập dã man

 – Xông vào phòng, người phụ nữ phát hiện chồng mình cùng người phụ nữ khác đang không mảnh vải che thân nên nổi giận lôi đình, kéo tình địch ra đánh đập, cắt tóc.

Liên quan đến vụ đánh ghen dã man xảy ra tại xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, Cà Mau), lãnh đạo công an tỉnh này cho biết đang chỉ đạo xác minh để xử lý nghiêm vụ việc.

Theo báo cáo của UBND xã Đông Hưng (huyện Cái Nước, Cà Mau), khoảng 1h ngày 13/5, bà N.T.D (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, Cà Mau) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T.V.T (ngụ xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) để đánh ghen.

Đôi nam nữ không mảnh vải che thân bị bắt trói, đánh đập. Ảnh: Cắt từ clip
Đôi nam nữ không mảnh vải che thân bị bắt trói, đánh đập. Ảnh: Cắt từ clip

Tại đây, chị D. mở cửa xông vào phòng ngủ thì phát hiện chồng mình là anh N.V.Th và chị T.H.P (con gái ông T.) đang ở bên trong, cả hai không mặc quần áo.

Chị D. xông vào nắm đầu lôi P. ra khỏi phòng đánh và cắt tóc. Còn những người khác kéo anh Th. ra phòng khách. Sau đó, nhóm người này yêu cầu đôi nam nữ mặc quần áo vào. Anh Th. sau đó bỏ trốn về.

Nhận được tin báo, Công an xã Đông Hưng đến hiện trường lập biên bản vụ việc. Qua làm việc cả chị P. và D. đều không yêu cầu xử lý.

Theo báo cáo, UBND xã Đông Hưng đã chỉ đạo Công an xã này làm trung gian, mời các bên liên quan lên để họ thoả thuận, cam kết không tái phạm.

Theo lãnh đạo huyện Cái Nước, chiều nay Công an huyện này sẽ báo cáo vụ việc lên cấp trên.

“Qua xem clip, vụ việc như vậy là quá dã man. Sai họ cũng đã sai nhưng việc nhóm người này tổ chức thực hiện hành vi lại sai hơn. Dù họ có thỏa thuận nhưng chúng tôi sẽ xử lý nghiêm vụ việc…”, lãnh đạo UBND huyện Cái Nước nói.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh  đôi nam nữ “trần như nhộng” bị 1 nhóm người trói tay chân. Người nữ bị trói nằm dưới nền nhà, người đàn ông ngồi trên giường. 

“Vì chồng, vì con nên tao nhịn mày chứ cái thứ như mày tao giết từ lâu. Nhục nhã chưa”, một người phụ nữ nghiến răng nói.

Hoài Thanh