Diệp Lâm Anh bật khóc khi bạn trai cầu hôn


Chồng sắp cưới của diễn viên thuê phòng chiếu tại rạp phim ở Hà Nội để cầu hôn lãng mạn với hoa hồng và nhẫn.

Chiều 26/4, anh Đức Phạm – bạn trai của Diệp Lâm Anh – ngỏ lời hỏi cưới cô  sau gần ba năm hẹn hò. Nhiều bạn bè của cả hai góp mặt ở buổi này để chúc phúc cho họ.

* Diệp Lâm Anh bật khóc khi xem video cầu hôn

bsp;

Diệp Lâm Anh bật khóc khi được bạn trai cầu hôn trước ngày cưới

Ban đầu, anh Đức Phạm chỉ rủ Diệp Lâm Anh đến rạp xem phim. Khi mọi người đều vào vị trí ngồi, người đẹp thấy trên màn hình chiếu những khoảnh khắc hai người quấn quýt khi hẹn hò. Bạn trai cô thổ lộ: “Làm vợ anh nhé”. Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi bạn trai tiến đến tặng cô bó hồng to, lồng nhẫn đính hôn vào tay và ôm cô. Người đẹp bật khóc, gật đầu đồng ý. Cả hai hôn nhau trước sự chứng kiến của mọi người.

* Video bạn trai chuẩn bị cầu hôn Diệp Lâm Anh  

bsp;

Video cầu hôn của bạn trai Diệp Lâm Anh

Đám cưới của Diệp Lâm Anh sẽ tổ chức ở TP HCM vào ngày 5/5. Chồng sắp cưới của cô sinh năm 1990. Gia đình anh sở hữu nhiều cửa hàng kinh doanh xe máy lớn. 

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên như hiện nay, cô từng có sáu năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2010, Diệp Lâm Anh được công chúng biết tới khi thi Vietnam’s Next Top Model và vào top 10. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng không đoạt giải. Năm 2013, cô đoạt quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Ngoài nghệ thuật, người đẹp kinh doanh với chuỗi cửa hàng trà sữa.

Tâm Giao