Đội tuyển U23 Việt Nam hát với nghệ sĩ và hàng nghìn khán giả


Cầu thủ Hồng Duy và đồng đội nhảy nhót, hòa giọng với Nguyễn Ngọc Anh, Tô Minh Đức ca khúc “Niềm tin chiến thắng”.

Tối 28/1, các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam có mặt tại lễ vinh danh ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong phần giao lưu văn nghệ, cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy được đội tuyển U23 cử ra để hát cùng Mỹ Dung và Tô Minh Đức ca khúc Niềm tin chiến thắng. Trong đội, Hồng Duy được khen là người có nhiều khả năng văn nghệ nhất. Chàng trai sinh năm 1996 ban đầu ngại ngần, khiến các đồng đội cùng đẩy ra sân khấu. Anh không thuộc lời nên một tay cầm điện thoại, một tay cầm micro để biểu diễn.

Phía sau Hồng Duy, các đồng đội cũng khoác vai nhau hòa giọng với anh. Dưới khán đài, hàng nghìn người hâm mộ đồng thanh hát.

* Đội tuyển U23 Việt Nam hát ‘Niềm tin chiến thắng’

bsp;

U23 Việt Nam hát ‘Niềm tin chiến thắng’

Cầu thủ Hồng Duy.
Cầu thủ Hồng Duy.

Sân khấu còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng. Minh Quân gửi đến khán giả bài hát Tôi yêu bóng đá. Nam ca sĩ bày tỏ niềm vui sướng khi được cùng hàng triệu người Việt Nam chào đón các cầu thủ về nước. “Tôi xem không sót trận đấu nào. Nếu không xem trực tiếp, tôi đều lên mạng để theo dõi các trận phát lại. Mỗi khi đội tuyển Việt Nam thi đấu, tôi đều cùng gia đình, bạn bè lôi nồi niêu, xoong chảo ra để gõ và cổ vũ”, anh tâm sự.

Theo anh, các chàng trai trẻ phải thi đấu trong “môi trường khắc nghiệt, chưa bao giờ có trong lịch sử bóng đá Việt Nam”. Tuy vậy, họ luôn ra sân với tinh thần kiêu hãnh. Minh Quân nhiều lần khóc trước nỗ lực phi thường của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hát trong chương trình. Ảnh: Ngọc Thành.
Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hát trong chương trình. Ảnh: Ngọc Thành.

Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP thể hiện bài hát Tiến lên Việt Nam ơi, nhóm OPlus hát Tên tôi Việt Nam, Dương Hoàng Yến góp vui với Cú hích trên không, Mỹ Dung biểu diễn Những ngôi sao sáng còn Đàm Vĩnh Hưng khuấy động không khí bằng Chào Việt Nam ngày mới. Nhóm Bức Tường kết thúc chương trình với tiết mục Đường đến ngày vinh quang.

Xuân Trường – đội trưởng của tuyển Việt Nam – tâm sự: “Từ sáng tới giờ, về đến đây, chúng em chưa ăn được bữa nào nhưng không hề thấy đói. Nhìn mọi người đi theo để ăn mừng, em thấy đây là khoảnh khắc nhớ mãi trong cuộc đời”.

Đội trưởng U23 Việt Nam cho biết họ đã làm được những kỳ tích, giúp cho mọi người yêu bóng đá nhiều hơn. “Điều duy nhất bọn em có thể làm được là đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ”, Xuân Trường vừa nói vừa rưng rưng.

Kiên Trinh