Đông Hùng từng muốn vứt bỏ gánh nặng gia đình để sống vì bản thân


Nam ca sĩ từng phải ăn cơm với cá khô để chắt chiu tiền trả nợ hàng tỷ đồng cho mẹ.

Đông Hùng vừa ra MV Vui đón xuân về. Anh muốn sản phẩm âm nhạc mới giúp mình có thêm động lực và khí thế để vượt qua những chuyện buồn của năm cũ cũng như tiến lên trong sự nghiệp, cuộc sống.

Ca sĩ Đông Hùng.
Ca sĩ Đông Hùng.

Bốn năm sau khi giành vị trí top 3 Vietnam Idol 2014, anh đã phải đương đầu với nhiều sóng gió cuộc đời, đặc biệt là chuyện nợ nần hàng tỷ đồng của mẹ. Nhiều lúc, anh đã muốn buông xuôi. Đông Hùng tâm sự anh từng chỉ ăn cơm trắng với “vài con cá khô bé xíu” để chắt chiu từng đồng trả nợ cho mẹ. Có khi, nam ca sĩ đã thấy tức giận, uất ức, muốn vứt bỏ tất cả để chỉ sống cho riêng mình. Tuy vậy, sau cùng, anh vẫn vượt qua được những áp lực và mệt mỏi bởi tâm niệm “phải sống vì người thân”.

“Nhiều người, thậm chí đồng nghiệp, từng nghĩ tôi lấy chuyện gia đình để tạo scandal. Có ai mang danh dự của gia đình, nỗi đau đớn về tinh thần và cả vật chất như vậy để đánh đổi?”, nam ca sĩ nói.

Điều duy nhất giúp Đông Hùng trụ được vững chãi trước những khó khăn là tình yêu với âm nhạc. Anh thấy hạnh phúc khi được chìm đắm trong những ca khúc hay, được cất giọng hát với niềm đam mê luôn cháy trong mình.

* MV ‘Vui đón xuân về’  – Đông Hùng

bsp;

MV ‘Vui đón xuân về’ – Đông Hùng

Gần đây, Đông Hùng tạm rời Sài Gòn để trở về Hà Nội bắt đầu lại sự nghiệp. Nam ca sĩ cũng không chỉ theo đuổi mỗi nhạc Rock như trước. Anh muốn bản thân trở nên biến hoá hơn đối với từng nhu cầu thưởng thức của khán giả. Đó là lý do anh thực hiện ca khúc Vui đón xuân về với giai điệu vui tươi, sôi động.

Sản phẩm mới của Đông Hùng được thực hiện trong hai ngày và hoàn thành ngay trước thời khắc giao thừa của năm Mậu Tuất. MV mang thông điệp: cuộc sống hiện đại khiến mọi người trở nên hối hả và bộn bề nhưng đừng bao giờ quên đi những giá trị cốt lõi nhất của Tết Nguyên đán. Đó là niềm vui khi được cùng ngồi ăn bữa cơm tất niên bên gia đình, được thể hiện sự biết ơn đối với cha mẹ và nụ cười khi sum vầy bên người thân.

Đức Trí