Đồng nghiệp nữ nói Triệu Vy dính líu cần sa, Phạm Băng Băng lẳng lơ


Hai minh tinh “Hoàn Châu cách cách” tuyên bố kiện Thiều Tiểu San tội bôi nhọ danh dự.

Hôm 18/2, Thiều Tiểu San đăng một loạt trạng thái trên trang cá nhân nhằm vào Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Cô tố cáo “Tiểu Yến Tử” từng đưa cần sa cho cô tại Sanlitu – khu phố ăn chơi ở Bắc Kinh (Trung Quốc). 

Thiều Tiểu San (giữa) đăng ảnh bên Phạm Băng Băng.
Thiều Tiểu San (giữa) đăng ảnh bên Phạm Băng Băng.

Với Phạm Băng Băng, Thiều Tiểu San kể cô từng tận mắt thấy nữ đồng nghiệp “ỡm ờ” với các đạo diễn, nhà sản xuất. “Cô ta lúc leo lên đùi Phùng Tiểu Cương, chốc sà vào lòng Vương Trung Lỗi”, Thiều Tiểu San viết. Diễn viên này còn nhắn nhủ Lý Thần – hôn phu của Băng Băng: “Anh là con trai nhà cán bộ cao cấp, lấy cô này thật là mất mặt ba đời nhà anh”.

Thiều Tiểu San còn đăng ảnh chụp cùng người đẹp họ Phạm, viết: “Nếu không phải cô dắt mối thì tôi đã không quen Phùng Tiểu Cương, Vương Trung Lỗi rồi đóng phim Dạ yến, dẫn đến hủy hoại cả đời tôi”. 

Phạm Băng Băng (trái) và Triệu Vy.
Phạm Băng Băng (trái) và Triệu Vy.

Công ty quản lý của Triệu Vy và Phạm Băng Băng đều khẳng định Thiều Tiểu San thêu dệt chuyện, bôi nhọ danh tiếng của họ. Triệu Vy tuyên bố kiện Thiều Tiểu San để bảo vệ danh dự.

Phạm Băng Băng cũng cho biết đã nhờ một công ty luật giải quyết sự việc. Cô hy vọng khán giả không lan truyền thông tin thất thiệt.

Thiều Tiểu San từng đóng những cảnh khỏa thân trong phim "Dạ yến".
Thiều Tiểu San từng đóng những cảnh khỏa thân trong phim “Dạ yến”.

Theo Sina, sau động thái của Triệu Vy và Phạm Băng Băng, ngày 19/2, Thiều Tiểu San cho biết cô viết về Triệu Vy và Phạm Băng Băng trong lúc say rượu. “Xin lỗi những người bị tôi nhắc đến trong các bài viết. Tôi đã xóa chúng. Xin lỗi các đồng nghiệp, các fan vì làm mọi người bị tổn thương”, Thiều Tiểu San viết.

Thiều Tiểu San sinh năm 1980, làm MC kiêm diễn viên. Cô đóng thế các cảnh tắm, giường chiếu cho Chương Tử Di trong phim Dạ yến của đạo diễn Phùng Tiểu Cương. Ngoài ra cô từng tham gia Nhật ký làm thuê, Đại trạch môn…

* Thiều Tiểu San trong phim “Đại trạch môn”

bsp;

Sao nữ ‘Dạ Yến’ nói Triệu Vy dính líu cần sa, Phạm Băng Băng lẳng lơ

 

Đây không phải lần đầu Triệu Vy vướng tin đồn dính líu chất cấm. Năm 2014, các diễn đàn xôn xao vì tin đồn cô bị điều tra vì dùng ma túy. Trong khi đó Phạm Băng Băng cũng nhiều lần bị đăng tin “mồi chài” các thế lực để tiến thân. Vụ việc gần đây nhất xảy ra năm 2017, tỷ phú Quách Văn Quý tuyên bố giữ bằng chứng Phạm Băng Băng “hầu hạ” một quan chức.

Như Anh