Đức Phúc: 'Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi vẫn chưa có ai theo đuổi'


Quán quân The Voice 2015 kể sau dao kéo, anh tăng cát-xê, đắt show hơn nhưng vẫn độc thân.

Đức Phúc vừa ra MV Năm ấy. Ca khúc là lời tâm sự của một chàng trai luôn nhớ về những ký ức với người yêu cũ. Tuy nhiên, ca sĩ 21 tuổi thừa nhận chưa từng yêu ai. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vào giữa năm nay, Đức Phúc vẫn chưa có người theo đuổi.

Đức Phúc tại buổi ra mắt MV ở TP HCM ngày 7/12.
Đức Phúc tại buổi ra mắt MV ở TP HCM ngày 7/12.

“Tôi không chạnh lòng bởi chuyện yêu đương rất khó nói. Đối với tôi, tình duyên đến với mình phải tự nhiên”, ca sĩ chia sẻ. 

Đức Phúc cho biết sáu tháng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cát-xê của anh tăng nhẹ. Những tháng gần đây, anh đắt show hơn trước, với mức thu nhập giúp anh có thể thực hiện thêm khoảng 10 MV, mỗi MV tầm 50 triệu đồng. Quán quân The Voice 2015 chia sẻ anh chỉnh sửa vẻ ngoài để giao tiếp tự tin hơn trong cuộc sống và phục vụ cho việc đi hát. 

“Tính cách của tôi vẫn như thế, nhưng ngày trước, vì vẻ ngoài chưa nổi bật, ít người để ý đến. Giờ tôi được nhiều người quý mến hơn không chỉ vì ngoại hình mà do tôi cởi mở hơn. Tôi hài lòng với bản thân và sẽ ngày càng rau dồi cách biểu diễn, giọng hát”, ca sĩ chia sẻ. Đức Phúc đang tham gia một cuộc thi hát nhạc trữ tình và Bolero.

Thay đổi ngoại hình của Đức Phúc trước và sau khi dao kéo.
Thay đổi ngoại hình của Đức Phúc trước và sau khi dao kéo.

Ca khúc mới của Đức Phúc do Nguyễn Hoàng Duy – người từng viết nhạc cho Hiền Thục, Bảo Thy, Noo Phước Thịnh – sáng tác. Bài hát ban đầu có tên Thời gian có phai nhòa trước khi đổi tên. Đức Phúc phải ngâm mình trong bể nước suốt năm giờ để quay MV.

Với ca khúc Năm ấy, Đức Phúc hợp tác với một êkíp mới nên anh chưa gửi cho ca sĩ Mỹ Tâm – huấn luyện viên trong The Voice 2015 – để nhờ chị góp ý. Tuy nhiên, khi thu âm ca khúc Thương nhau nhé cùng ca sĩ Thùy Chi, Đức Phúc gửi Mỹ Tâm nghe và được chị khen hay. Ca sĩ cho biết sau hai năm bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt, mối quan hệ của anh và Mỹ Tâm không còn khăng khít như trước vì ai cũng bận việc. Song trước những quyết định quan trọng, anh đều nhắn tin, email cho đàn chị xin ý kiến.

* Mỹ Tâm – Đức Phúc hát ‘Ước gì’ trong chung kết The Voice 2015

bsp;

Mỹ Tâm – Đức Phúc hát ‘Ước gì’

“Tôi không nghĩ việc nhờ chị Tâm hướng dẫn sẽ ảnh hưởng đến chất nhạc của tôi. Chị Tâm có cách đánh giá, góp ý khách quan dựa trên đặc thù giọng hát của từng người. Vả lại, không phải ai cũng được một đàn chị nhiều năm kinh nghiệm như Mỹ Tâm dẫn dắt”, Đức Phúc chia sẻ.

Anh cũng dự định cover khoảng năm ca khúc trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm vì tâm đắc sản phẩm mới của đàn chị.

* Trích MV “Năm ấy”

bsp;

MV ‘Năm ấy’ của Đức Phúc

Tam Kỳ