Dwayne Johnson và dàn sao hạng A sẽ dự cưới Priyanka ở Ấn Độ


Lễ cưới của Hoa hậu Thế giới 2000 và ca sĩ Nick Jonas sẽ kéo dài từ ngày 30/11 tới 2/12.

Theo tờ Hindustan Times, ngày 28/11, Priyanka Chopra và Nick Jonas tham gia nghi thức Puja ở nhà cô dâu tại Mumbai, Ấn Độ. Tại đây, thầy làm lễ cầu nguyện phước lành cho đôi vợ chồng. Cặp sao mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ, họ hàng hai bên đều có mặt.

Nick và Priyanka tham gia nghi thức Puja ngày 28/11. Ảnh: Mega.
Nick và Priyanka tham gia nghi thức Puja ngày 28/11. Ảnh: Mega.

Sau buổi lễ, đám cưới của Priyanka Chopra và Nick Jonas sẽ diễn ra từ ngày 30/11 tới 2/12. Theo People, khách mời gồm các thành viên trong gia đình Jonas như Joe Jonas, diễn viên Dwayne Johnson, Lupita Nyong’o, ca sĩ Shania Twain… Một số bạn thân của cô dâu và chú rể như Demi Lovato, công nương Meghan Markle, Hilary Duff… chưa chắc chắn có tham dự hay không.

Nguồn tin của Elle cho hay Priyanka và Nick sẽ tổ chức hai nghi thức cưới – một của đạo Thiên chúa, một theo đạo Hindu – vào ngày 2/12. “Lễ cưới theo phong tục của đạo Thiên chúa sẽ được tổ chức trước, sau đó Nickyanka (tên ghép của Nick và Priyanka) thay trang phục để làm lễ theo đạo Hindu”, nguồn tin nói. Một hoặc hai ngày sau đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ tham dự tiệc mừng do gia đình Chopra tổ chức tại New Delhi.

bsp;

Priyanka Chopra và Nick Jonas tại Met Gala 2017

Priyanka Chopra và Nick Jonas tại thảm đỏ năm 2017.

Nick và Priyanka về Ấn Độ từ ngày 22/11. Họ tham gia các bữa tiệc gia đình và đón Lễ Tạ ơn tại đây. Nick Jonas và Priyanka Chopra gặp nhau năm 2017 tại thảm đỏ Met Gala. Từ hồi tháng 5, cả hai công khai tình cảm khi đi chơi, ra mắt gia đình hai bên. Họ đính hôn hồi tháng 7, sau hai tháng hẹn hò.

Nick Jonas là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Priyanka Chopra là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Người đẹp 35 tuổi đăng quang Miss World năm 2000. Năm 2017, Forbes đưa Priyanka Chopra vào danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

Minh Anh