Elon Musk hẹn hò ca sĩ trẻ sau khi chia tay Amber Heard


Tỷ phú công nghệ sánh đôi người đẹp Canada – Grimes – lên thảm đỏ Met Gala tối 7/5.

Elon Musk và ca sĩ Grimes lần đầu xuất hiện bên nhau ở Met Gala tại New York (Mỹ). CEO của Tesla mặc tuxedo trắng, trong khi Grimes trang điểm và làm kiểu tóc quái chiêu, búi xù.

Elon Musk và Grimes tại Met Gala 2018.
Elon Musk và Grimes tại Met Gala 2018.

Theo nguồn tin của People, cặp sao đã gặp gỡ một thời gian nhưng giữ kín chuyện hẹn hò trước truyền thông. Họ thỉnh thoảng có tương tác trên mạng xã hội. Elon Musk còn chia sẻ video ca nhạc Venus Fly của Grimes và hết lời khen ngợi.

* “Venus Fly” – Grimes

bsp;

Elon Musk hẹn hò ca sĩ trẻ sau khi chia tay Amber Heard

Elon Musk chia tay Amber Heard đầu năm nay, sau khi tái hợp một thời gian ngắn. Diễn viên Amber Heard cũng dự sự kiện Met Gala nhưng không gặp Elon Musk.

Amber Heard và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2016. Diễn viên 31 tuổi khi đó vừa hoàn tất thủ tục ly hôn Johnny Depp, còn Elon Musk cũng kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên Talulah Riley. Họ chia tay năm 2017, sau đó hàn gắn vào dịp năm mới 2018. Hồi tháng 2, cả hai một lần nữa “đường ai nấy đi”.

Amber Heard đi sự kiện một mình.
Amber Heard đi sự kiện một mình.

Elon Musk là tỷ phú sinh ra tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ. Elon là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng 14,9 tỷ USD.

Minh Anh