Fan dự đoán số phận Quỳnh Búp Bê trong tập cuối


Trailer tập 28 series 18+ có cảnh Quỳnh (Phương Oanh) nằm gục vì dao đâm, khiến nhiều khán giả nghĩ đến cái kết bi kịch.

Quỳnh Búp Bê – series gây sốt về gái làng chơi – sẽ kết thúc tối 20/11. Nhà sản xuất công bố trailer tập cuối trên fanpage, thu hút hơn 700.000 lượt xem sau chưa đầy một ngày. Video dài hơn một phút hé lộ các tình tiết bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình đóng) gặp lại con trai, dụ dỗ Quỳnh chung sống với hắn, Thịnh (Hải Anh đóng) tra hỏi My Sói (Thu Quỳnh đóng) khi Quỳnh biến mất, cảnh nhân vật chính bị thương vì dao đâm.

bsp;

Trailer tập 28 Quỳnh búp bê

Trailer tập 18 “Quỳnh Búp Bê”.

Trên fanpage, khán giả đưa ra dự đoán kết phim. Nhiều người thương cảm nhân vật chính do số phận đau khổ, đến cuối series vẫn gặp họa từ gã bố dượng biến thái. Người dùng có nickname Phạm Minh Thúy nhận định: “Nếu để cho Quỳnh chết thì đây quả là phim bức xúc nhất tôi từng xem. Thật quá bất công với người tốt”. Bạn Thùy Dung Hoàng đoán kịch bản sẽ cho cô lối thoát và nhân vật cha dượng phải trả giá. Người dùng có nickname Mai Cà Rốt đồng ý kiến với lý lẽ rằng nguyên mẫu đời thật của Quỳnh vẫn còn sống và thường liên lạc với biên kịch Kim Ngân. Tuy nhiên, bạn Nguyễn Giang cho rằng kịch bản phim có thể khác câu chuyện có thật. Còn bạn Hoàng Oanh cho rằng Quỳnh chết là hợp lý và bớt đau khổ hơn là rơi vào tay bố dượng – người cưỡng hiếp cô năm xưa.

Nhân vật Lan (Thanh Hương đóng) – cô gái làng chơi hóa điên – cũng gây thương xót. Khán giả Chu Nhật Thiên Vân nói Lan mới là nhân vật bi thảm nhất series và nhiều khả năng kết thúc không có hậu. Đây là một trong những ý kiến được tán đồng nhiều nhất trên fanpage.

bsp;

Trailer Quỳnh Búp Bê ngoại truyện

Trailer “Quỳnh Búp Bê ngoại truyện”.

Một bộ phận người xem tò mò với tập ngoại truyện, trong đó nhân vật Cảnh (Doãn Quốc Đam) sẽ tái xuất. Ê-kíp vừa công bố một số đoạn trong tập này, bao gồm tình tiết Cảnh trùm đầu đi trên đường, gặp lại Quỳnh, My và bị thiếu gia Phong (Trọng Lân) trả thù. Dự án được thực hiện do sự hâm mộ của khán giả dành cho Cảnh – người yêu của Quỳnh, được cho là đã chết trong series.

Quỳnh Búp Bê do Mai Hồng Phong đạo diễn, có nhân vật chính là Quỳnh – cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Loạt phim gây chú ý với nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, bạo lực, được dán nhãn 18+ khi phát sóng. Ở nửa sau series, phim gây phản ứng trái chiều với các tình tiết bi kịch, nhân vật rơi vào đường cùng.

Ân Nguyễn