Fan vây quanh tài tử 'Giày thủy tinh' ở phố đi bộ Nguyễn Huệ


Hàng trăm người hâm mộ chen chân bên So Ji Sub khi anh dự một sự kiện ở TP HCM, tối 22/11.

Khoảng 20h, ngôi sao điện ảnh của Hàn Quốc xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận một để dự một sự kiện tại đây. Nhiều fan nhận ra thần tượng và vây quanh anh, khiến tài tử sinh năm 1977 vất vả vượt qua vòng vây để vào bên trong địa điểm tổ chức chương trình. Đông đảo vệ sĩ được bố trí nhằm đảm bảo an toàn cho tài tử Hàn. Anh đến TP HCM vào tối 21/11.

So Ji Sub thường xuyên nở nụ cười chào fan Việt và truyền thông. Anh được diễn viên Diệp Lâm Anh – người mời anh sang Việt Nam – tặng quà là một tác phẩm tranh gạo. Anh xuất hiện gần 15 phút rồi ra về. 

Tài tử "Giày thủy tinh" chật vật di chuyển khi người hâm mộ vây quanh anh ở phố đi bộ.
Tài tử “Giày thủy tinh” chật vật di chuyển khi người hâm mộ vây quanh anh ở phố đi bộ.

Diệp Lâm Anh vốn thần tượng So Ji Sub nên quyết mời anh về Việt Nam lần này. Cô kể tài tử rất vui khi thấy tình cảm của fan dù chỉ có mặt ở Việt Nam hai ngày.

Diễn viên Diệp Lâm Anh (trái) là người mời So Ji Sub đến Việt Nam.
Diễn viên Diệp Lâm Anh (trái) là người mời So Ji Sub đến Việt Nam.

Êkíp của người đẹp phải chi số tiền lớn cho công ty chủ quản của So Ji Sub và nhờ cậy nhiều mối quan hệ để mời anh đến TP HCM bởi tài tử vốn hạn chế tham dự sự kiện. Phía Việt Nam phải đáp ứng nhiều điều kiện về an ninh, cách thức di chuyển đến khách sạn cho cả đoàn từ Hàn. Danh sách khách mời tại sự kiện cũng phải thông báo đầy đủ cho phía So Ji Sub.

* So Ji Sub vẫy chào người hâm mộ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

So Ji Sub vẫy chào người hâm mộ ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

So Ji Sub quen thuộc với khán giả Việt qua Giày thủy tinh, Xin lỗi anh yêu em… Năm nay, anh hợp tác Song Joong Ki, Hwang Jung Min… trong phim Đảo địa ngục. Diễn viên từng đến Việt Nam chụp ảnh thời trang nhưng chuyến đi đó bí mật. Trong lần phỏng vấn gần đây với DongA, Ji Sub chia sẻ ở tuổi 40, anh chưa đủ tự tin bước vào hôn nhân.

* Biến đổi ngoại hình của So Ji Sub trong hơn 20 năm

Biến đổi ngoại hình của So Ji Sub hơn 20 năm

Tam Kỳ