Hai bố con khiến giám khảo Britain’s Got Talent bật khóc


Tim Goodacre và con trai 12 tuổi làm khán giả thổn thức khi hát bài tự sáng tác trong chương trình phát sóng tối 28/4, ở Anh.

Đêm thi tiếp theo của Britain’s Got Talent diễn ra bùng nổ với màn biểu diễn nhận được “Nút vàng” thứ hai trong toàn series.

bsp;

Cặp bố con khiến giám khảo Britain’s Got Talent bật khóc

Tim Goodacre (43 tuổi) và con trai Jack thể hiện bài The Lucky Ones. Cả hai vừa đánh guitar vừa trút bầu tâm sự qua từng giai điệu. Tim Goodacre kể với khán giả ca khúc nói về mất mát trong gia đình anh. Giám khảo Amanda Holden bật khóc còn khán phòng lặng người trước tiết mục. Cậu bé Jack từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2017 của kênh CBBC và đi tới vòng bán kết.

Sau khi bấm nút vàng đưa hai bố con Tim và Jack vào thẳng vòng bán kết, giám khảo Simon Cowell nói: “Quả là một ca khúc tuyệt vời. Nó gợi cho tôi nhớ tới bản thân và con trai. Hai người thật xuất sắc, vừa thuần khiết vừa tài năng”. Amanda Holden lau nước mắt và chia sẻ: “Quả là một nút vàng tuyệt vời”.

Hai bố con Tim sau màn biểu diễn.
Hai bố con Tim sau màn biểu diễn.

Britain’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan, David Hasselhoff, Michael McIntyre, Alesha Dixon, David Walliams.

Minh Anh