Helen Thanh Đào tiếp thị đồ ăn ở Đài Loan


Diễn viên vừa quản lý vừa làm nhân viên phục vụ trong cửa hàng mỳ kéo tại Đài Bắc.

Theo Appledaily, Helen Thanh Đào và bạn trai tin đồn của cô – Hoàng Cảnh Dụ – mở tiệm mỳ trên đường Diên Cát ở Đài Bắc được hơn một tháng. Khi rảnh rỗi, nữ diễn viên tới tiệm thu vén công việc. Ngoài quản lý, sắp xếp công việc, cô còn cùng các nhân viên đứng trước cửa hàng chào mời người qua đường ghé tiệm mỳ.

Helen Thanh Đào tiếp thị đồ ăn cho quán.
Helen Thanh Đào tiếp thị đồ ăn cho quán.

Helen Thanh Đào đang chọn ngày tốt để làm lễ khai trương. Cô cho biết sau Tết Trung thu, lượng khách vào quán giảm. Diễn viên chi 70 nghìn Đài tệ mỗi tháng để thuê mặt bằng. “Như thế là rẻ rồi, tôi đã thương lượng giá sát hết mức có thể với chủ nhà”, Helen Thanh Đào nói. Hoàng Cảnh Dụ và Helen Thanh Đào từng kinh doanh một số tiệm mỳ trên các con phố khác của Đài Bắc nhưng gần đây đóng hai cửa tiệm.

Helen Thanh Đào tại một cửa hàng mỳ khác mà cô kinh doanh.
Helen Thanh Đào tại một cửa hàng mỳ khác mà cô kinh doanh.

Hiện Helen Thanh Đào thường đi về giữa Đài Loan và Việt Nam để làm việc. Hồi tháng 8, cô tâm sự có thu nhập ổn định nhờ kinh doanh quán ăn. Người đẹp sống trong căn hộ thuê ở trung tâm Đài Bắc cùng chú chó nhỏ. Mỗi khi về Việt Nam, cô gửi thú cưng cho chồng cũ – Đới Phát Khuê – chăm sóc. Nữ diễn viên muốn dành dụm tiền mua nhà ở Việt Nam để về nước sinh sống, làm việc.

bsp;

Helen Thanh Đào đón sinh nhật thứ 40 ở Việt Nam

Helen Thanh Đào đón sinh nhật tuổi 40 ở Việt Nam.

Helen Thanh Đào sinh năm 1978, từng đóng Đôla trắng, Hai mảnh đời, Cuộc chiến Hoa hồng… Cô đoạt giải thưởng HTV Awards 2006 ở hạng mục Nữ diễn viên phụ truyền hình được yêu thích nhất. Diễn viên kết hôn với Đới Phát Khuê năm 22 tuổi nhưng che giấu mối quan hệ, tự nhận mang hai dòng máu Việt – Đài. Khi ra ngoài, cô gọi ông Đới là “anh trai”.

Đầu năm 2017, cô gây xôn xao dư luận khi thừa nhận nói dối thân thế, nguồn gốc của mình. Diễn viên giải thích làm như vậy để dễ tiến thân hơn trong showbiz Đài. Helen Thanh Đào cũng cho biết kết hôn với Đới Phát Khuê 18 năm song không quan hệ chăn gối. Hai người ly hôn năm 2017.

Như Anh