Hiện trường máy bay rơi ở Mexico

Máy bay chở 101 người rơi ngay khi cất cánh được khoảng 10 km, tất cả những người trên khoang đều sống sót.

Khói bốc lên từ hiện trường máy bay chở khách của hãng Aeromexico rơi ở bang Durango, miền bắc đất nước.Lính cứu hỏa cố gắng khống chế ngọn lửa. _Hãng Aeromexico xác nhận phi cơ Embraer 190 chở 97 hành khách và 4 thành viên phi hành đoàn bị rơi lúc 16h ngày 31/7 (4h ngày 1/8 giờ Hà Nội) trong thời tiết có mưa đá. Chuyến bay dự kiến thực hiện hành trình từ bang Durango đến thủ đô Mexico City.Nhân viên cứu hộ cấp cứu cho một nạn nhân. 
"Máy bay bốc cháy ngay khi hạ cánh khẩn cấp nhưng may mắt không ai bị bỏng nặng. Một số người bị vài vết thương nghiêm trọng, nhưng đa số chỉ bị thương nhẹ", Alejandro Cardoza, phát ngôn viên cơ quan bảo vệ dân sự của bang Durango cho hay.
 Các lực lượng cấp cứu, quân đội và Hội chữ thập đỏ lập tức có mặt tại hiện trường sau tai nạn. Truyền hình nhà nước Mexico phát cảnh tai nạn máy bay, cho thấy thân chiếc phi cơ hư hỏng nặng, nằm trong bụi rậm, khói đen kịt bốc lên trời._ Cardoza cho biết 37 người phải nhập viện, trong khi sở y tế bang thông báo hai hành khách đang trong tình trạng nguy kịch.
"Nhiều người đã thoát khỏi máy bay bằng chân trần", Cardoza nói.Xe cứu thương đỗ trên bãi đất trống gần nơi máy bay rơi. Một người đứng từ xa quan sát cột khói bốc lên.  _Loại máy bay Embraer 190 chỉ liên quan tới