Hiện trường tang thương xe khách đâm đoàn đi đưa tang 7 người chết

Vụ tai nạn xe khách đâm đoàn người đi đưa tang xảy ra ở ngã tư cạnh trường học thuộc huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc, 7 người chết đều là dân sống quanh đó.

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở ngã tư đoạn quốc lộ 2C, qua thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Xe khách BKS 27B-003.43 chạy tuyến Biên Lập Lập Thạch(Vĩnh Phúc) đã đâm thẳng và đoàn người đưa tang khiến 7 người chết, 1 người bị thương.

Lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đoạn đường xảy ra tai nạn có đầy đủ biển báo giao thông, sáng nay sương mù cũng không nhiều. Các lực lượng chức năng cần điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch UBATGTQG nhấn mạnh cần xử lý vụ việc, xác định trách nhiệm của các bên liên quan.

“Trách nhiệm trong trường hợp này là rất nhiều, tốc độ xe khách thời điểm gây tai nạn là 78km/h. Theo thiết bị giám sát hành trình trước đó 20 giây, tốc độ xe là 67km/h. Như vậy, có dấu hiệu tăng tốc trước khi gây tai nạn”, ông Hùng nói rõ.

 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm 
 Hiện trường vụ tai nạn thương tâm 

Trước đó, khoảng 5h sáng nay, tại ngã tư Quốc lộ 2C giao với tuyến đường đi Mả Lọ, xã Trung Nguyên, xe giường nằm của nhà xe An Vinh đã đâm vào đoàn người đưa tang, khiến 7 người chết, 1 người bị thương.

Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lạc Trần Thanh Thọ xác nhận, có 4 người chết tại chỗ, 3 người chết khi cấp cứu và 1 người đang được cấp cứu ở BV Việt Đức.

Những người tử vong khi đang trên đường đi bộ đẩy chiếc xe đưa tang. 

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm
Ngành chức năng phong tỏa hiện trường
Ngành chức năng phong tỏa hiện trường