Hoa hậu Venezuela quá tuổi vẫn được thi Miss World


Dù quá 27 tuổi, Veruska Ljubisavljevic đạt được thỏa thuận với Tổ chức Hoa hậu Venezuela đến Trung Quốc thi sắc đẹp cuối năm.

Theo Global Beauties, hoa hậu rút đơn kiện gửi tòa án hồi cuối tháng 8 sau khi đạt được thỏa thuận với tổ chức cuộc thi hoa hậu trong nước. Veruska Ljubisavljevic sẽ đại diện Venezuela ở Miss World cuối năm nay dù khi đó đã quá 27 tuổi.

Veruska sinh vào tháng 1/1991. Miss World quy định thí sinh dự thi phải nằm trong độ tuổi từ 17 tới 27, tính tới ngày bắt đầu bước vào các hoạt động bên lề cuộc thi (trước đêm chung kết khoảng hai tháng). 

Veruska Ljubisavljevic là người mẫu Venezuela gốc Serbia. Tại Miss Venezuela 2017, cô đứng thứ hai và được trao danh hiệu Hoa hậu Thế giới Venezuela 2018.
Veruska Ljubisavljevic là người mẫu Venezuela gốc Serbia. Tại Miss Venezuela 2017, cô đứng thứ hai và được trao danh hiệu Hoa hậu Thế giới Venezuela 2018.

Hồi cuối tháng 8, Veruska Ljubisavljevic gửi đơn kiện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Venezuela vì bị đối xử bất công, tước danh hiệu và loại cô khỏi danh sách đi thi Miss World. Trên trang cá nhân, cô cho rằng đơn vị tổ chức phải hiểu rõ độ tuổi của cô khi trao danh hiệu Hoa hậu Thế giới Venezuela 2018 tại cuộc thi năm ngoái. Một năm qua, người đẹp chuẩn bị kỹ năng, trang phục, êkíp cho cuộc thi thế giới nên rất bất ngờ khi bị từ chối.

bsp;

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela 2017

Chung kết Hoa hậu Venezuela 2017.

Venezuela là một trong những cường quốc sắc đẹp trên thế giới và giành chiến thắng ở các cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới. Quyền sở hữu cuộc thi Hoa hậu Venezuela thuộc Grupo Cisneros, một gia đình giàu có ở đất nước này.

Minh Anh