Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được gắn sao trên đại lộ danh vọng Philippines


Chín tên tuổi của làng giải trí, trong đó có Pia Wurtzbach, được vinh danh tại Eastwood ngày 10/12.

Theo Rappler, danh sách những người được gắn sao lên đại lộ danh vọng ở Philippines gồm Pia Wurtzbach, diễn viên Derek Ramsay, Julia Barretto, ca sĩ Ken Chan, nhà báo Rico Hizon, vũ công Vhong Navarro, Dr. Jose Perez, đạo diễn Chito Chito Rono và Marichu Vera Perez Maceda.

Pia Wurtzbach nhận ngôi sao gắn tên trên đại lộ.
Pia Wurtzbach nhận ngôi sao gắn tên trên đại lộ.

Trên trang cá nhân, Pia Wurtzbach bày tỏ sự biết ơn Tổ chức German Moreno. “Cảm ơn vì đã ghi nhận những thành tựu của tôi, dù tôi vẫn cảm thấy mình là người mới trong ngành công nghiệp này”, cô viết. Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng cho rằng ngôi sao thực sự nên dành cho người hâm mộ, gia đình và những người ở hậu trường, giúp cô suốt hành trình ở làng giải trí.

Đại lộ danh vọng Eastwood ở Philippines là dự án do MC quá cố German “Kuya Germs” Moreno và công ty Megaworld khởi xướng từ năm 2005. Tổ chức German Moreno là đơn vị điều hành sự kiện, dưới sự lãnh đạo của con trai Moreno – Federico Moreno.

Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang từ năm 2015.
Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang từ năm 2015.

Pia Wurtzbach đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trong đêm chung kết ồn ào. Cô ban đầu được công bố là Á hậu 1, trong khi người đẹp Colombia chiến thắng. Tuy vậy, MC Steve Harvey sau đó nói ông bị nhầm, Pia Wurtzbach mới là hoa hậu. Sự việc được nhắc lại nhiều năm sau và là trường hợp hy hữu trong lịch sử Miss Universe. Sau đăng quang, Pia Wurtzbach tham gia làng giải trí Philippines và luôn là ngôi sao được yêu thích ở nước này.

bsp;

Colombia tuột vương miện Miss Universe vì sự nhầm lẫn của MC

Khoảnh khắc trao nhầm vương miện tại Miss Universe 2015.

Minh Anh