Hoa hậu Thu Thảo: 'Tôi đã sẵn sàng về chung nhà với anh ấy'

Hoa hậu Việt Nam 2012 cảm ơn khán giả đã chúc phúc trước tin vui cô kết hôn vào tháng 10.

Tối 5/9, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ cảm xúc khi sắp làm cô dâu. Cô gửi lời xin lỗi mọi người vì lẽ ra phải trực tiếp thông báo tin vui của mình, nhưng kế hoạch thay đổi do một số bạn bè đã tiết lộ thiệp cưới trước.

Người đẹp nói đã sẵn sàng để “chuyển hộ khẩu, về một nhà với người đàn ông của đời mình” vào đầu tháng 10. 

* Hoa hậu Thu Thảo dưới ống kính bạn trai

Đặng Thu Thảo cho biết đúng ba năm trước, cô vô tình gặp được tình yêu tại một bữa tiệc của người bạn thân. “Từ hôm đó đến nay, hơn 1.000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung”, cô nói.

Thiệp báo hỷ của Hoa hậu Thu Thảo.
Thiệp báo hỷ của Hoa hậu Thu Thảo.

Người đẹp bày tỏ sự cảm kích trước những lời chúc phúc của khán giả, bạn bè gần xa dành cho cô và chồng sắp cưới. Với cô, đó là món quà vô giá mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, cô xin giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên không thể chia sẻ nhiều hơn. Cùng dòng tâm sự, hoa hậu gửi tặng khán giả bức ảnh cưới cô chụp cùng doanh nhân Trung Tín như một lời báo hỷ.

Hoa hậu Thu Thảo cho biết vẫn đi làm sau khi cưới để có sự độc lập nhất định chứ không muốn phụ thuộc vào kinh tế nhà chồng. Một thành viên trong êkíp của cô cho biết: “Sau khi kết hôn, Thu Thảo sẽ chọn lọc các lời mời làm việc hơn nữa. Cô ấy muốn dành thời gian nhiều hơn để vun vén cho mái ấm mới cũng như chuẩn bị cho công việc kinh doanh riêng”. 

Lễ cưới của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra vào ngày 6/10 tại TP HCM. Cả hai đã lên kế hoạch cho sự kiện này từ vài tháng qua. 

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Từ sau khi đăng quang, cô luôn được khán giả yêu quý bởi gương mặt đẹp và lối sống không scandal. 

Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, thừa kế một tập đoàn bất động sản lớn với chức danh Tổng giám đốc. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên, phân bố đều ở cả hai miền Nam, Bắc. Anh cũng sở hữu hai quán bar lớn ở TP HCM. Ở tuổi 28, Trung Tín có mặt trong Top 30 người trẻ thành đạt trong cuộc bình chọn của Forbes Việt Nam hồi tháng 2/2015.

Vân An|