Hoài Linh ngưỡng mộ vai diễn người mẹ điên của Cát Tường


Danh hài thừa nhận phải học hỏi đàn em với tài biến hóa diễn xuất trong “Ơn giời cậu đây rồi”.

Tập cuối game show hài tình huống mùa bốn phát sóng tối 10/3. Cát Tường là một trong những nghệ sĩ khách mời. Chị vào phòng thi của Trường Giang và chịu thử thách diễn xuất từ anh khi không biết trước kịch bản.

Mở đầu tiểu phẩm, Cát Tường và Trường Giang vào vai mẹ con. Cặp diễn viên lấy nhiều tiếng cười của khán giả khi Cát Tường diễn cảnh người mẹ nhí nhảnh hát ca khúc Cô bé dỗi hờn trước mặt con. Cả hai tiếp tục phối hợp ăn ý trong cảnh người con bất ngờ tặng bánh chúc mừng sinh nhật mẹ.

Cát Tường thể hiện khả năng diễn bi trong "Ơn giời cậu đây rồi".
Cát Tường thể hiện khả năng diễn bi trong “Ơn giời cậu đây rồi”.

Nút thắt tình huống đầu tiên của tiểu phẩm là khi diễn viên Huỳnh Lập xuất hiện trong vai người giúp việc, đến trao thuốc cho người mẹ uống. Sau đó, Trường Giang trở lại với tạo hình già nua, đóng vai người cha. Anh đẩy tiểu phẩm lên cao trào bằng cách cho vợ biết con trai họ đã chết cách đây hơn hai năm, khuyên vợ nên đi chơi cho khuây khỏa đầu óc và bớt bị ảo giác. Cát Tường tiếp tục diễn cảnh người vợ khăng khăng con trai mình còn sống.

Hai nghệ sĩ thể hiện khả năng diễn kịch tính với màn đối thoại về cái chết của con. Người chồng cáo buộc vợ đã đẩy con trai đến chỗ chết vì luôn muốn con hoàn hảo. Đáp lại, người vợ chỉ khóc, cam chịu nghe những lời sỉ vả của chồng. Càng về cuối tiểu phẩm, Cát Tường càng nhập vai với nhân vật người mẹ điên. Khi Trường Giang hóa thành người con trai thứ hai – một bác sĩ, khẳng định với mẹ người con kia đã chết, Cát Tưởng diễn điệu bộ ngờ nghệch, ôm búp bê, thủ thỉ như đang ôm con vào lòng và hát ru. Phần thi kết thúc khi người con quăng búp bê xuống đất, ôm người mẹ đang bật khóc đau đớn.

* Cát Tường khóc nghẹn khi diễn vai người mẹ điên

bsp;

Cát Tường diễn vai người mẹ điên khiến Hoài Linh ngưỡng mộ

Giám khảo Hoài Linh khen ngợi cách xử lý tình huống lúc điềm đạm, lúc kịch tính của Cát Tường. Chị bình tĩnh nương theo những tình tiết Trường Giang đưa ra để làm khó thí sinh. “Diễn viên kinh nghiệm có khác, em xét đoán được trước những gì sẽ xảy ra. Em cho anh nhiều điều để học hỏi”, Hoài Linh nói.

Vượt qua các thí sinh khác như Khoa Nam, Xuân Lan và Quý Bình, Cát Tường được trao cúp chiến thắng trong tuần.

Tam Kỳ