Hoàng Phúc đón con gái đầu lòng ở tuổi 51


Vợ diễn viên – chị Uyên Phương – sinh con gái tại một bệnh viện quốc tế ở Bình Dương hồi cuối tháng 4. 

Chị Uyên Phương cho biết em bé nặng 3,6 kg. Hiện sức khỏe mẹ và bé ổn định. Trong suốt quá trình vợ mang thai đến khi sinh con, diễn viên Hoàng Phúc đều kín tiếng. Anh dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc vợ, kể cả trồng một vườn rau sạch để cô có thức ăn vệ sinh, bổ dưỡng. “Tôi hạnh phúc khi nhìn thấy. Cảm giác này không thể nói thành lời. Tôi chỉ biết cảm ơn vợ vì đã trao cho tôi món quà tuyệt vời nhất”, diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Phúc và vợ - doanh nhân Uyên Phương.
Diễn viên Hoàng Phúc và vợ – doanh nhân Uyên Phương.

Năm 2015, Hoàng Phúc kết hôn với doanh nhân Nguyễn Uyên Phương. Anh cùng vợ mở công ty sản xuất với bộ phim đầu tay tên Lục Vân Tiên. Song song, anh cũng tham gia đóng phim điện ảnh Đảo của dân ngụ cư, phim truyền hình Trận đồ bát quái…

Hoàng Phúc sinh năm 1967 là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh… Anh thường được chọn vào vai phản diện. Tên tuổi Hoàng Phúc gắn liền với vai Hai Quang trong Bụi hồng. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, anh lui về hậu trường chăm sóc mẹ già đau yếu. Sau hơn 18 năm gác đam mê phim ảnh, diễn viên đóng phim trở lại trong: Mộng phù du, Nhiệm vụ đặc biệt, Những ông bố độc thân, Lời thề danh dự và hai phim điện ảnh Bẫy rồng, Lệnh xóa sổ, Kung Fu Phở.

Tâm Giao