Hoàng Quyên kết hôn với bạn trai kiến trúc sư


Á quân Vietnam Idol 2012 dự định tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 18/7 ở Thái Nguyên và đám cưới ở Hà Nội tối 22/7.

Chồng sắp cưới của Hoàng Quyên tên Tuấn Việt, sinh năm 1992 tại Hà Nội. Hai người hẹn hò được một năm trước khi đi đến hôn nhân. Hoàng Quyên kể một năm trước, cô quen anh ở một văn phòng thiết kế khi tìm người làm nhà.

“Chúng tôi chỉ trao đổi qua điện thoại. Tôi cũng không nói với anh ấy mình là nghệ sĩ. Sau một thời gian liên lạc, cả hai thấy đồng điệu ở nhiều điểm trong cuộc sống nên quyết định dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương hơn”, ca sĩ nói. Họ tặng nhau những cuốn sách, bộ phim để chia sẻ, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Tháng 8 năm ngoái, họ ngỏ lời yêu nhau.

Hoàng Quyên chia sẻ khi biết cô là ca sĩ, Tuấn Việt tỏ ra bất ngờ.
Hoàng Quyên chia sẻ khi biết cô là ca sĩ, Tuấn Việt tỏ ra bất ngờ.

Á quân Vietnam Idol 2012 nhận xét chồng sắp cưới là người đơn giản, hiền lành, không lãng mạn nhưng rất chu đáo, luôn lắng nghe cô. Hai người gắn kết bởi có chung sự quyết liệt với nghề, luôn bảo vệ cái tôi. “Anh ấy muốn khách hàng hiểu về kiến trúc hơn là chỉ chiều theo ý của họ. Đó là điều rất nhiều người trẻ không làm được và cũng là lựa chọn của tôi khi làm nhạc. Với tôi, anh là một tri kỷ”, cô nói.

Hoàng Quyên tên thật là Hoàng Lệ Quyên, sinh năm 1992. Nhờ chất giọng alto cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, Hoàng Quyên đoạt giải Á quân Vietnam Idol năm 2012. Cô ra album đầu tay Cửa thơm mùi nắng năm 2014. Năm 2015, cô làm liveshow Rét đầu mùa.

* Hoàng Quyên hát ‘Nói yêu em hôm nay’

bsp;

Hoàng Quyên hát ‘Yêu em hôm nay’

Đức Trí