Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tiền ai nấy giữ sau kết hôn


Người đẹp Trung Quốc thấy an tâm hơn khi tự quản lý tiền bạc.

Trả lời Sohu về vấn đề quản lý tài chính trong gia đình mới đây, Angelababy cho biết Huỳnh Hiểu Minh không giao tiền cho cô mà dùng để đầu tư. Cô khen chồng kinh doanh giỏi giang. “Tôi không giỏi việc tay hòm chìa khóa. Tiền kiếm được, anh ấy tự xử lý. Tiền tôi kiếm được cũng do tôi giữ”, diễn viên 29 tuổi nói.

Vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.
Vợ chồng Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh.

Khi được hỏi tại sao không đưa tiền để chồng đầu tư, mỹ nhân Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đáp: “Tôi nghĩ cứ nên tự quản lý, như thế mới có cảm giác an tâm”.

Những chia sẻ của Angelababy thu hút quan tâm của nhiều khán giả, trở thành đề tài hot trên Weibo ngày 30/3. Không ít người tán thành Angelababy độc lập về kinh tế. Bên cạnh đó nhiều người chê bai cô diễn xuất kém, không có tác phẩm chất lượng vẫn kiếm được nhiều tiền. “Nếu không yêu Huỳnh Hiểu Minh, cô ấy có ngày hôm nay không?”, một người viết trên Weibo.

* Angelababy tạo dáng với váy áo hàng hiệu

bsp;

Angelababy diện váy Dior

Angelababy xếp thứ tám trong danh sách 100 ngôi sao nổi bật làng giải trí Hoa ngữ năm ngoái. Danh sách này dựa trên thu nhập, tần suất xuất hiện, tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng. Cô kiếm được 30,3 triệu USD năm qua trong khi Huỳnh Hiểu Minh xếp thứ 16 với thu nhập 27 triệu USD.

Khi mới yêu Huỳnh Hiểu Minh năm 2010, Angelababy là người mẫu không mấy tên tuổi trong khi tài tử họ Huỳnh là sao hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Họ kết hôn năm 2015, con trai đầu lòng chào đời năm 2017.

Như Anh