Hye Kyo – Joong Ki từ chối nhận 13 triệu USD để phát trực tiếp hôn lễ


Đôi uyên ương “Hậu duệ mặt trời” kiên quyết giữ sự riêng tư khi không nhận tài trợ, không kinh doanh đám cưới.

Nguồn tin trên trang On tiết lộ một công ty truyền thông của Trung Quốc đề nghị trả 15 tỷ won (khoảng 13 triệu USD) để phát trực tiếp hôn lễ của cặp sao, diễn ra hôm 31/10 tại Hàn Quốc. Công ty quản lý của Song Joong Ki cho hay từ lúc chuẩn bị đám cưới, hai diễn viên đã xác định không nhận tài trợ, không trả lời phỏng vấn đồng thời không chấp nhận live stream ngày vui.

Chương Tử Di – minh tinh Trung Quốc được mời đến Seoul dự lễ cưới – chia sẻ trên Weibo sự kiện được tổ chức đơn giản. “Tôi chẳng thấy biển hoa, siêu xe, trang sức hay thương hiệu tài trợ… Gây ấn tượng với tôi là tấm lòng Song Joong Ki dành cho vợ. Trời lạnh, cậu ấy liên tục xoa bàn tay cô ấy để giữ ấm. Gió lớn, cậu ấy thi thoảng sửa tóc cho cô”, Tử Di viết.

Diễn viên tiết lộ Song Joong Ki nghẹn ngào khi đọc lời thề hẹn với bạn đời. Tài tử nhỏ hơn Hye Kyo bốn tuổi nhưng chín chắn, yêu sâu sắc. “Hye Kyo đã cưới vì tình yêu. Mọi thứ diễn ra thật đơn giản, khiến tôi thấy thật ấm áp”, Tử Di bày tỏ.

Vợ chồng Song Hye Kyo. Họ sẽ hưởng tuần trăng mật ở châu Âu. Ảnh: Osen.
Vợ chồng Song Hye Kyo. Họ sẽ hưởng tuần trăng mật ở châu Âu. Ảnh: Osen.

Nhiều báo điện tử của Hàn Quốc, Việt Nam hay Trung Quốc đã sử dụng flycam, ống kính chụp xa ghi lại hình ảnh hôn lễ để tường thuật trực tiếp. Mọi khoảnh khắc đám cưới ngoài trời đều được cập nhật.

Hôn lễ cặp sao cũng là đề tài gây sốt mạng xã hội hôm qua. Trên Twitter, #SongSongCoupleWedding (Đám cưới của Song Song) là hashtag nổi bật với 693.000 lượt đề cập. Trên Weibo, “Đám cưới Song Song” là đề tài được bàn tán nhiều nhất.

* Song Hye Kyo tung hoa, nhảy múa ở lễ cưới

Song Hye Kyo – Song Joong Ki đều được săn đón ở Trung Quốc. Cặp uyên ương là đại diện của một số thương hiệu mỹ phẩm, điện thoại tại quốc gia này. Theo Sina, một hợp đồng quảng cáo điện thoại Trung Quốc của Song Joong Ki trị giá 20 triệu nhân dân tệ (hơn 3 triệu USD).

Sau hôn lễ, đôi vợ chồng sống trong căn nhà trị giá 10 tỷ won (hơn 8,8 triệu USD) nằm ở khu Itaewon (trung tâm Seoul) được Song Joong Ki mua hồi đầu năm. 

Như Anh

Như Anh