John Huy Trần làm đám cưới với bạn trai ở TP HCM


Biên đạo Việt kiều cùng bạn đời – anh Nhiệm Huỳnh – tổ chức hôn lễ tại một khách sạn vào tối 15/4. 

Nhiệm Huỳnh chia sẻ anh mời khoảng 100 khách, bao gồm gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. Buổi tiệc diễn ra ấm cúng, thân mật. Anh và bạn đời không thích tổ chức hôn lễ rình rang.

* John Huy Trần hôn bạn diễn trong đám cưới

bsp;

John Huy Trần làm đám cưới với bạn trai đồng giới

Bố mẹ của John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh đều có mặt để chúc mừng hai anh. Nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Hà Anh, các vũ công Huỳnh Mến, Tô Lâm, Quang Đăng… đến chia vui với biên đạo Việt kiều.

* John Huy Trần: “Kết hôn là quyết định sáng suốt nhất đời tôi”

bsp;

John Huy Trần: ‘Tôi không dám hôn bạn đời trước ánh nhìn của người Việt’

Trước đó, John Huy Trần và bạn trai đã đính hôn, làm giấy chứng nhận kết hôn tại Canada – nơi John Huy Trần sinh ra và lớn lên. Canada cũng là một trong những quốc gia cho phép hôn nhân đồng giới sớm nhất trên thế giới. John Huy Trần cho biết anh và bạn trai nhận được sự giúp đỡ của các nhân viên tại cơ quan đăng ký kết hôn ở thành phố Toronto. Họ từng trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong tình yêu. Họ không ít lần chia tay rồi tái hợp suốt gần chín năm qua bên nhau.

John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh.
John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh.

John Huy Trần sinh năm 1979. Anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật cách đây vài năm, nổi tiếng khi ngồi “ghế nóng” cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy. Anh được chú ý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ. Trung tâm dạy nhảy của anh ở TP HCM thường xuyên tổ chức các chương trình dành cho cộng đồng.

* Tổ ấm 140 m2 của John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh ở Sài Gòn

bsp;

Tổ ấm hơn 140 m2 của John Huy Trần

Tâm Giao