Kẻ cưỡng hiếp nhân vật chính tái xuất trong 'Quỳnh Búp Bê'


Bố dượng Quỳnh (Đồng Thanh Bình đóng) – người gián tiếp đẩy cô vào tội lỗi – xuất hiện trở lại ở tập mới series 18+.

Tập 23 phát sóng tối 5/11. Sau thời gian vắng bóng, nhân vật bố dượng Quỳnh tái xuất với trang phục bảnh bao, khác hẳn hình ảnh quê mùa ngày xưa. Ông đến chỗ Quỳnh làm việc xin gặp cô. Sau đó, người này đến chỗ trọ của Quỳnh và hay tin cô mới dọn đi.

Cha dượng từng là kẻ cưỡng hiếp khiến Quỳnh mang thai phải bỏ nhà đi, qua đó gián tiếp đẩy cô vào con đường bi kịch. Việc nhân vật này trở nên giàu có chóng vánh sau vài năm khiến nhiều fan thắc mắc trên fanpage phim. Theo các đoạn phim giới thiệu, nhân vật này sẽ còn góp mặt các tập sau.

bsp;

Trailer Quỳnh búp bê tập 23

Một số cảnh trong tập 23 “Quỳnh Búp Bê”.

Lúc này, Quỳnh (Phương Oanh đóng) rơi vào thế khó khi My (Thu Quỳnh thể hiện) lập tài khoản ảo trên Facebook để đăng ảnh gợi cảm, tung video bị đánh ghen bôi xấu cô. Quỳnh xấu hổ, xin nghỉ việc ở cửa hàng thời trang của Thịnh (Hải Anh đóng). Dù Thịnh chủ động bày tỏ tình cảm với Quỳnh, cô vẫn từ chối anh.

Quỳnh đi kiếm việc nhưng bị nhiều người nhận ra và lăng mạ, còn bị gã chủ nhà trọ nhiều lần sỗ sàng gạ tình. Hắn thậm chí muốn cưỡng hiếp người đẹp nhưng Nghĩa (Duy Hưng đóng) – đàn em của Cảnh – kịp xuất hiện để trừng trị tên háo sắc. Quỳnh tâm sự với Nghĩa về phận đời tủi nhục, cũng như sự bất công khi dư luận khinh bỉ gái điếm chứ không phải kẻ mua d..âm.

Thủ vai cha dượng Quỳnh là Đồng Thanh Bình - diễn viên từng đóng "Cầu vồng tình yêu", "Lập trình cho trái tim".
Thủ vai cha dượng Quỳnh là Đồng Thanh Bình – diễn viên từng đóng “Cầu vồng tình yêu”, “Lập trình cho trái tim”.

Ở tuyến khác, Lan (Thanh Hương đóng) đã hóa điên, không chịu ăn uống, bị người nhà xem như gánh nặng. Còn em gái cô tên Đào (Quỳnh Kool đóng) ngày càng lún sâu vào mối quan hệ với Kiên (Mạnh Quân đóng) mà không biết anh là bạn trai của My.

Tập 23 có không ít cảnh đánh ghen, chống trả cưỡng hiếp. Về nội dung, tập này chưa có nhiều tình tiết gay cấn mà chỉ là bản lề, chuẩn bị cho xung đột của nhân vật về sau. Diễn xuất của Phương Oanh khá tốt trong cảnh bộc bạch nỗi lòng ở quán nước. Tuy nhiên, phản ứng của các diễn viên thủ vai người dân ức hiếp Quỳnh còn được thể hiện cường điệu.

Quỳnh Búp Bê do Mai Hồng Phong đạo diễn, có nhân vật chính là Quỳnh – cô gái quê bị kẻ xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sa ngã. Loạt phim gây chú ý với nhiều chi tiết nhạy cảm về tình dục, bạo lực, được dán nhãn 18+ khi phát sóng. Ở nửa sau series, phim gây phản ứng trái chiều với các tình tiết bi kịch, nhân vật rơi vào đường cùng.

Ân Nguyễn